nho-che_copy_
nho-che_copy_

Đọc Sách Nhớ Che – Đời Tôi Cùng Che Guevara


Quyển sách Nhớ Che – Đời Tôi Cùng Che Guevara đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhớ Che – Đời Tôi Cùng Che Guevara với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Nhớ Che – Đời Tôi Cùng Che Guevara Online

Người vợ của Che Guevera nhớ lại câu chuyện tình cách mạng vĩ đại đã bị đứt đoạn một cách bi thảm bởi sự kiện Che bị sát hại tại Bolivia.

Đây là câu chuyện về một huyền thoại và một tình yêu vĩ đại – câu chuyện về một người phụ nữ ngoan cường mà đằm thắm, người đã sống sót qua những hiểm nguy và nỗi khổ đau tột cùng bằng một sự dũng cảm phi thường và trái tim của một du kích quân kháng chiến.

Bốn mươi lăm năm sau ngày Che bị sát hại tại Bolivia vào năm 1967, cuối cùng người quả phụ và là tình yêu vĩ đại của cuộc đời ông cũng đã trải bày ký ức của mình về những năm tháng họ sống bên nhau.

Họ gặp nhau khi cùng là những du kích quân trong cuộc chiến tranh cách mạng tại Cuba và cưới nhau vào tháng 6 năm 1959, chỉ vài tháng sau khi cuộc cách mạng thành công. Họ đã có với nhau bốn người con.

Trong tác phẩm này, bằng cảm xúc mạnh mẽ và sâu sắc, Aleida đã thuật lại những ước mơ chung của hai người về tương lai và gia đình mình.


Đọc Sách Nhớ Che – Đời Tôi Cùng Che Guevara Miễn Phí, Xem Sách Nhớ Che – Đời Tôi Cùng Che Guevara, Sách Nhớ Che – Đời Tôi Cùng Che Guevara Online, Đọc Nhớ Che – Đời Tôi Cùng Che Guevara Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nhớ Che – Đời Tôi Cùng Che Guevara Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nhớ Che – Đời Tôi Cùng Che Guevara Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nhớ Che – Đời Tôi Cùng Che Guevara Trực Tuyến Online, Xem Sách Nhớ Che – Đời Tôi Cùng Che Guevara Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start