img062_10
img062_10

Đọc Sách Nhóc Nicolas Những Chuyện Chưa Kể – Tập 3


Quyển sách Nhóc Nicolas Những Chuyện Chưa Kể – Tập 3 đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhóc Nicolas Những Chuyện Chưa Kể – Tập 3 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Nhóc Nicolas Những Chuyện Chưa Kể – Tập 3 Online

Tập 3 của Nhóc Nicolas – Những chuyện chưa kể lần này sẽ mang đến cho chúng ta những câu pha trò mới tinh của cậu học trò nổi tiếng nhất trong số những cậu nhóc tiểu học. Một lần nữa, các tác giả lại khiến ta ngạc nhiên khi dẫn dắt nhân vật của họ đến những tình huống chẳng ai ngờ tới.

Trong tập truyện này, chúng ta sẽ được chứng kiến màn Agnan bị lôi kéo mua chuộc, cuộc nổi loạn tập thể chống lại một quyết định của thầy Nước Lèo, rồi những cố gắng nhanh như điện xẹt của Clotaire để không còn đứng bét lớp mà leo lên vị trí áp chót và cả chuyến trở lại đầy uy lực của bà ngoại (mẹ của mẹ). Đồng thời chúng ta cũng sẽ theo chân Nicolas đến tiệm cắt tóc, tới bể bơi và cả đến thăm một nhà máy sô cô la…
Ra đời cách đây năm mươi năm, Nhóc Nicolas đã lôi cuốn mọi thế hệ. Nhưng làm sao lại không có một số phận đặc biệt cho được khi người ta là thành quả sinh ra từ tình bạn của hai nhà sáng tạo như Goscinny và Sempé? Khi mà những kỷ niệm thời thơ ấu của hai nhà kịch nghệ nổi tiếng ấy chính là khởi nguồn cho sự sáng tạo này?

Mọi thế hệ đều bị tác phẩm không thể xếp hạng và vô cùng lý thú này quyến rũ. Là người lớn hay con trẻ, là ông bố hay cậu con trai, là người bà hay cô cháu gái, ai là người đã cất lời trước với người kia mà rằng: “đọc đi, nó thật tuyệt vời!” Ta chẳng thể nào biết bởi mỗi người đều mong mỏi người kia cũng sẽ có được khám phá tuyệt với như mình!


Đọc Sách Nhóc Nicolas Những Chuyện Chưa Kể – Tập 3 Miễn Phí, Xem Sách Nhóc Nicolas Những Chuyện Chưa Kể – Tập 3, Sách Nhóc Nicolas Những Chuyện Chưa Kể – Tập 3 Online, Đọc Nhóc Nicolas Những Chuyện Chưa Kể – Tập 3 Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nhóc Nicolas Những Chuyện Chưa Kể – Tập 3 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nhóc Nicolas Những Chuyện Chưa Kể – Tập 3 Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nhóc Nicolas Những Chuyện Chưa Kể – Tập 3 Trực Tuyến Online, Xem Sách Nhóc Nicolas Những Chuyện Chưa Kể – Tập 3 Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start