Đọc Sách Những Anh Hùng Trên Đồi A1


Quyển sách Những Anh Hùng Trên Đồi A1 đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Anh Hùng Trên Đồi A1 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Những Anh Hùng Trên Đồi A1 Online

Những Anh Hùng Trên Đồi A1
Những Anh Hùng Trên Đồi A1
Những anh hùng trên đồi A1 của Chu Phác không phải là cuốn tiểu thuyết hư cấu. Đơn giản, đây chỉ là một cuốn sách dưới dạng ghi chép, ký sự mà tác giả Chu Phác đã từng chứng kiến, sống và gắn bó với những người chiến sĩ đã từng cùng với ông “khoét núi, ngủ hầm, mưa dầm cơm vắt”… trên chiến trường Điện Biên năm xưa. Phải mất đúng 60 năm, bây giờ nhà văn Chu Phác mới có điều kiện tập hợp lại tư liệu, cho ra đời cuốn sách mang nhiều dấu ấn kỷ niệm một đời binh nghiệp của ông.
Mỗi câu chuyện trong tập sách Những anh hùng trên đồi A1 đều chân thật, không tô vẽ, hư cấu, mỗi mẩu chuyện giản dị như chính bản thân “những người lính Cụ Hồ” mang dép cao-su, áo trấn thủ ra trận.
Trong những trang ghi chép của tác giả Chu Phác, chúng ta thấy được hàng chục những người lính ở Điện Biên Phủ rất xứng danh anh hùng. Đó là những người lính bộ binh ở Trung đoàn (E) 174, E102, Tiểu đoàn (D) 1, D9, D3, những người lính của tiểu đoàn do Vũ Đình Hòe, Nguyễn Dũng Chi là Tiểu đoàn trưởng… Đó còn là người chiến sĩ pháo binh Hà Ngọc Giá, quê ở Yên Thành, Nghệ An.
Trong lúc cùng với đơn vị kéo pháo, cũng như Anh hùng Tô Vĩnh Diện, Hà Ngọc Giá đã lấy thân mình chèn pháo để khẩu trọng pháo không lao xuống vực. Đó còn là Trung đội phó Bùi Hiếu Nghĩa xung phong ôm trái bộc phá 10 kg chui vào đường hầm A1 tình nguyện làm ngòi nổ cho hàng tấn bộc phá đánh sập hầm ngầm trên đồi. Một trận đánh có một không hai trong lịch sử của Quân đội ta, mở đường cho bộ binh đánh chiếm cứ điểm A1.


Đọc Sách Những Anh Hùng Trên Đồi A1 Miễn Phí, Xem Sách Những Anh Hùng Trên Đồi A1, Sách Những Anh Hùng Trên Đồi A1 Online, Đọc Những Anh Hùng Trên Đồi A1 Trên Điện Thoại, Đọc Sách Những Anh Hùng Trên Đồi A1 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Những Anh Hùng Trên Đồi A1 Cho Android - Iphone - IOS, Sách Những Anh Hùng Trên Đồi A1 Trực Tuyến Online, Xem Sách Những Anh Hùng Trên Đồi A1 Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start