nhung-ba-moi-ti-hon
nhung-ba-moi-ti-hon

Đọc Sách Những Bà Mối Tí Hon


Quyển sách Những Bà Mối Tí Hon đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Bà Mối Tí Hon với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Những Bà Mối Tí Hon Online

Kathleen Darrow, cô gái xinh đẹp và cương nghị, kiên quyết rời bỏ công việc đang làm tại bệnh viện để đi tìm những thử thách mới. Cô nhận lời làm người trông trẻ cho một gia đình ở nông thôn mà người cha luôn đi xa, để lại ở nhà hai đứa con gái nhỏ.

Chính hai cô bé tinh quái ấy đã bày ra vô số mưu mẹo để đưa cha chúng – Jordan Long – và Kathleen rơi vào vòng tay nhau.

Câu chuyện của Janet Dailey được dựng trên motif cuốn tiểu thuyết lừng danh “Jane Eyre” của

Charlotte Bronte nhưng không có những chi tiết bi thảm mà trái lại, rực rỡ và nồng nàn.

Độc giả sẽ bị cuốn hút vào diễn biến tâm lý của bốn nhân vật chính được Janet Dailey miêu tả vô cùng tinh tế, cũng như những trang viết cháy bỏng khát khao nhục cảm của một ngòi bút bậc thầy.

 


Đọc Sách Những Bà Mối Tí Hon Miễn Phí, Xem Sách Những Bà Mối Tí Hon, Sách Những Bà Mối Tí Hon Online, Đọc Những Bà Mối Tí Hon Trên Điện Thoại, Đọc Sách Những Bà Mối Tí Hon Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Những Bà Mối Tí Hon Cho Android - Iphone - IOS, Sách Những Bà Mối Tí Hon Trực Tuyến Online, Xem Sách Những Bà Mối Tí Hon Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start