images_14__2_3
images_14__2_3

Đọc Sách Những Bà Vợ Hollywood


Quyển sách Những Bà Vợ Hollywood đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Bà Vợ Hollywood với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Những Bà Vợ Hollywood Online

Từ nhiều năm nay, độc giả Việt Nam đã liên tiếp được tiếp cận với một cái nhìn táo bạo, một cách táo bạo; chấp nhận tất cả để phanh phui bằng hết những ngóc ngách sâu kín nhất, những che đậy kỹ lưỡng nhất trong đời sống của một tầng lớp được gọi là minh tinh, siêu sao, là những “Vua” này “Chúa” nọ… qua các tiểu thuyết Cô gái bất kham, Bà chủ, Thế giới đầy những người đàn ông li dị vợ, Thế giới đầy những người đàn bà li dị chồng, Vườn thú Hollywood, ngôi sao nhạc Rock, Lẳng lơ… của nữ văn sĩ người Mỹ Jackie Collins.

Trung thành với cái nhìn, cách viết của mình, trong bộ tiểu thuyết “Những bà vợ và Những ông chồng Hollywood” này, Jackie Collins “truy quét” không thương tiếc các thói hư tật xấu của những minh tinh, siêu minh tinh sống trong kinh đô điện ảnh Hollywood. Bà vạch trần, lên án, giễu cợt… những tham vọng, những mưu mô, những sa đọa của họ; nhất là tính ích kỷ đến tàn nhẫn, thói giả dối đến trơ trẽn, những đòi hỏi đến kỳ quặc… mà nếu không nhờ tài quan sát sâu sắc, cách mô tả táo bạo của tác giả, ít ai có thể hình dung ra.


Đọc Sách Những Bà Vợ Hollywood Miễn Phí, Xem Sách Những Bà Vợ Hollywood, Sách Những Bà Vợ Hollywood Online, Đọc Những Bà Vợ Hollywood Trên Điện Thoại, Đọc Sách Những Bà Vợ Hollywood Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Những Bà Vợ Hollywood Cho Android - Iphone - IOS, Sách Những Bà Vợ Hollywood Trực Tuyến Online, Xem Sách Những Bà Vợ Hollywood Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start