Đọc Sách Những Bài Học Đầu Tư Từ Warren Buffett


Quyển sách Những Bài Học Đầu Tư Từ Warren Buffett đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Bài Học Đầu Tư Từ Warren Buffett với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Những Bài Học Đầu Tư Từ Warren Buffett Online

Những Bài Học Đầu Tư Từ Warren Buffett

Những ai từng đọc về Warren Buffett hẳn cũng hiểu thành công của nhà đầu tư vĩ đại nhất thế giới này không chỉ đến từ khả năng đầu tư mà còn có từ triết lý đằng sau nó, cùng với một tính cách độc đáo và lối sống bình dị.

Những nguyên tắc và triết lý đầu tư của Buffett gần như đi ngược lại với lý thuyết tài chính hiện đại được giảng dạy tại các trường đại học, chúng bao gồm:

– KHÔNG CHỦ TRƯƠNG ĐA DẠNG HÓA MÀ ĐÒI HỎI SỰ TẬP TRUNG VÀO MỘT DANH MỤC ĐẦU TƯ.

nhung-bai-hoc-dau-tu-tu-warren-bufett-mua-sach-hay

– ĐỊNH HƯỚNG KINH DOANH DÀI HẠN HƠN LÀ NGẮN HẠNH.- KHÔNG XEM RỦI RO NẰM Ở BIẾN ĐỘNG THỊ TRƯỜNG MÀ CHÚ Ý ĐẾN XÁC SUẤT THUA LỖ CỦA MỘT KHOẢN ĐẦU TƯ, VV…

Cuốn sách sẽ là lời giải đáp cho câu hỏi Điều gì đã làm nên thành công của Warren Buffett, nhà đầu tư trứ danh đến từ Omaha? – một câu hỏi luôn đánh đố nhiều người và là đề tài khai thác của nhiều tác phẩm.

*
*

. Những Bài Học Đầu Tư Từ Warren Buffett Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Những Bài Học Đầu Tư Từ Warren Buffett Miễn Phí, Xem Sách Những Bài Học Đầu Tư Từ Warren Buffett, Sách Những Bài Học Đầu Tư Từ Warren Buffett Online, Đọc Những Bài Học Đầu Tư Từ Warren Buffett Trên Điện Thoại, Đọc Sách Những Bài Học Đầu Tư Từ Warren Buffett Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Những Bài Học Đầu Tư Từ Warren Buffett Cho Android - Iphone - IOS, Sách Những Bài Học Đầu Tư Từ Warren Buffett Trực Tuyến Online, Xem Sách Những Bài Học Đầu Tư Từ Warren Buffett Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start