38022_44565
38022_44565

Đọc Sách Những Bí Mật Của Manolito


Quyển sách Những Bí Mật Của Manolito đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Bí Mật Của Manolito với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Những Bí Mật Của Manolito Online

“Tên tôi là Manolito, biệt hiệu Mắt Kính. Nếu bạn quên thì tôi là cái đứa nói luôn mồm ở khi Carabanchel ấy. Giờ đã lại có khối chuyển xảy ra nên tôi chả biết chọn chuyện nào để kể cho bạn nữa đây: Vụ tôi cũng hai thằng bạn chí cốt Yihad và Tai To lập ra băng Chân Bẩn, hay vụ tôi cắt tóc cho Ngốc khiến nó trông chẳng khác gì thầy tu Tây Tạng, hay vụ việc với Susana Quần Xi Líp Bẩn – vụ đó thì bí mật, rồi cả vụ tôi xơi ngỗng môn toán nhưng vẫn chưa dám nói với mẹ, rồi thì…

Và đây là tập thứ hai trong bộ đại bách khoa toàn thư đời tôi. Để sẵn chỗ trống trên giá sách của bạn đi, vì bộ sách mới chỉ bắt đầu.”

Hãy cùng khám phá các cuộc phiêu lưu cười chảy nước mắt của Manolito trong series về cậu nhóc lắm mồm này và hiểu tại sao Manolito lại được yêu mến đến vậy tại Tây Ban Nha và khắp châu Âu!


Đọc Sách Những Bí Mật Của Manolito Miễn Phí, Xem Sách Những Bí Mật Của Manolito, Sách Những Bí Mật Của Manolito Online, Đọc Những Bí Mật Của Manolito Trên Điện Thoại, Đọc Sách Những Bí Mật Của Manolito Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Những Bí Mật Của Manolito Cho Android - Iphone - IOS, Sách Những Bí Mật Của Manolito Trực Tuyến Online, Xem Sách Những Bí Mật Của Manolito Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start