nhung-bi-mat-cua-tam-mua-sach-re.jpeg
nhung-bi-mat-cua-tam-mua-sach-re.jpeg

Đọc Sách Những bí mật của tâm


Quyển sách Những bí mật của tâm đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những bí mật của tâm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Những bí mật của tâm Online

Đây là tuyển dịch những bài giảng rất thâm thúy của Hòa thượng Tinh Vân, gồm: Làm sao để thâm nhập Phật pháp – Trước và sau khi học Phật – Luận về nhân quả – Luận về không và có – Luận về mê và ngộ. Đặc biệt phần cuối là bài giảng quan trọng: Những bí mật của tâm, thuyết giảng tại Đài Trung (Đài Loan) năm 1983, gồm những ý niệm khá đơn giản nhưng uyên áo: Tâm ở chỗ nào sao khó tìm kiếm, Tâm là gì sao khó đoán – Vì thật ra Tâm ở ngũ dục, lục trần, và Tâm ở Thiên đường, Địa ngục, ở thập pháp giới hay nhất niệm! Tâm như điện chớp, như suối nguồn tuôn chảy, Tâm như hư không vô biên.

Thật ra, Tâm bình thường là đạo. Tâm là kho báu của mỗi người nếu thấu hiểu được bí mật trong tâm mình và khéo sử dụng kho báu đó.


Đọc Sách Những bí mật của tâm Miễn Phí, Xem Sách Những bí mật của tâm, Sách Những bí mật của tâm Online, Đọc Những bí mật của tâm Trên Điện Thoại, Đọc Sách Những bí mật của tâm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Những bí mật của tâm Cho Android - Iphone - IOS, Sách Những bí mật của tâm Trực Tuyến Online, Xem Sách Những bí mật của tâm Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start