img981.u335.d20160425.t120010.jpg
img981.u335.d20160425.t120010.jpg

Đọc Sách Những Bước Trưởng Thành


Quyển sách Những Bước Trưởng Thành đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Bước Trưởng Thành với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Những Bước Trưởng Thành Online

Tác giả Lại Thế Luyện là doanh nhân, luật gia, diễn giả, nhà nghiên cứu Tâm lý học ứng dụng và là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Kỹ năng mềm cho đội ngũ nhân lực tại nhiều doanh nghiệp.

Cuốn sách Những bước trưởng thành gồm 36 câu chuyện sưu tầm và soạn dịch. Tác giả đã chia sẻ trong Lời tựa: “Cuộc sống của mỗi chúng ta là một quá trình học hỏi liên tục. Lâu nay, có thể bạn vẫn nghĩ rằng, việc học chỉ quan trọng đối với giai đoạn lứa tuổi trước khi trưởng thành. Tuy nhiên, ngay cả khi đã bước vào lứa tuổi trưởng thành, việc học của mỗi chúng ta vẫn không dừng lại. Khi đã có nghề nghiệp ổn định, hoặc khi đã trở thành người làm cha làm mẹ, chúng ta vẫn không ngừng học hỏi từ cuộc sống, từ những người xung quanh và thậm chí còn học hỏi được những điều mới mẻ ngay cả từ chính… con cái của chúng ta…”


Đọc Sách Những Bước Trưởng Thành Miễn Phí, Xem Sách Những Bước Trưởng Thành, Sách Những Bước Trưởng Thành Online, Đọc Những Bước Trưởng Thành Trên Điện Thoại, Đọc Sách Những Bước Trưởng Thành Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Những Bước Trưởng Thành Cho Android - Iphone - IOS, Sách Những Bước Trưởng Thành Trực Tuyến Online, Xem Sách Những Bước Trưởng Thành Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start