22770_29209.jpg
22770_29209.jpg

Đọc Sách Những Cạm Bẫy Tư Duy – Phương Pháp Tư Duy Giúp Bạn Thành Công Và Hạnh Phúc


Quyển sách Những Cạm Bẫy Tư Duy – Phương Pháp Tư Duy Giúp Bạn Thành Công Và Hạnh Phúc đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Cạm Bẫy Tư Duy – Phương Pháp Tư Duy Giúp Bạn Thành Công Và Hạnh Phúc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Những Cạm Bẫy Tư Duy – Phương Pháp Tư Duy Giúp Bạn Thành Công Và Hạnh Phúc Online

Bạn đã bao giờ xem trọn một bộ phim mà bản thân thấy chán ngắt?

Hoặc vội vã trong quyết định của mình?

Hoặc gần như đã đưa ra quyết định cho mình – nhưng rồi sau đó lại ngần ngừ không dám quyết?

Nếu đã từng như vậy, bạn đã rơi vào cạm bẫy tư duy

Chúng ta thường vắt kiệt sức mình vào việc theo đuổi những phiền thoái không mang lại giá trị gì cho mình, bất kể chúng có thể gây ra vấn đề gì. Những phiền toái vô ích này chính là những chiếc bẫy tư duy. Bẫy tư duy không cho phép ta tận hưởng việc xem ti vi như cách chúng ngăn ta làm một việc quan trọng. Chúng hoàn toàn gây lãng phí thời gian. Sự mệt mỏi, chần chừ, thất vọng, chán ngán… Chính là hậu quả của cách mà chúng ta nhìn nhận thế giới này. Ta sẽ rơi vào cùng một cái bẫy như nhau khi suy nghĩ về công việc đơn giản như rửa bát đến những vấn đề phức tạp hơn như dự định kết hôn hoặc ly dị. Chúng ta tự rơi vào những cái bẫy đó mà không hề quyết định một cách có ý thức.

Trong cuốn sách dí dỏm này, André Kukla, nhà triết học đồng thời cũng là một chuyên gia tâm lý, sẽ giúp chúng ta tránh cái thói quen tư duy có hại – những thói quen mà đôi khi chúng ta không nhận biết đuợc và khiến cho chúng ta rơi vào tình trạng bực bội, khó chịu vì lãng phí thời gian. Cuốn sách này là công cụ hữu ích dẫn ta đến một trật tự xác định của quần thể tư duy, giúp chúng ta nhận dạng những chiếc bẫy tư duy để tạo ra sự thành công và hạnh phúc trong sự nghiệp và cuộc sống.


Đọc Sách Những Cạm Bẫy Tư Duy – Phương Pháp Tư Duy Giúp Bạn Thành Công Và Hạnh Phúc Miễn Phí, Xem Sách Những Cạm Bẫy Tư Duy – Phương Pháp Tư Duy Giúp Bạn Thành Công Và Hạnh Phúc, Sách Những Cạm Bẫy Tư Duy – Phương Pháp Tư Duy Giúp Bạn Thành Công Và Hạnh Phúc Online, Đọc Những Cạm Bẫy Tư Duy – Phương Pháp Tư Duy Giúp Bạn Thành Công Và Hạnh Phúc Trên Điện Thoại, Đọc Sách Những Cạm Bẫy Tư Duy – Phương Pháp Tư Duy Giúp Bạn Thành Công Và Hạnh Phúc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Những Cạm Bẫy Tư Duy – Phương Pháp Tư Duy Giúp Bạn Thành Công Và Hạnh Phúc Cho Android - Iphone - IOS, Sách Những Cạm Bẫy Tư Duy – Phương Pháp Tư Duy Giúp Bạn Thành Công Và Hạnh Phúc Trực Tuyến Online, Xem Sách Những Cạm Bẫy Tư Duy – Phương Pháp Tư Duy Giúp Bạn Thành Công Và Hạnh Phúc Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start