7792_p13859.jpg
7792_p13859.jpg
1

Đọc Sách Những Câu Chuyện Về Samurai – Chân Lý Kẻ Cầm Gươm


Quyển sách Những Câu Chuyện Về Samurai – Chân Lý Kẻ Cầm Gươm đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Câu Chuyện Về Samurai – Chân Lý Kẻ Cầm Gươm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.




Danh mục: .

Đọc Sách Những Câu Chuyện Về Samurai – Chân Lý Kẻ Cầm Gươm Online

3

Cuộc tự sát tập thể (hara-kiri) của 47 chàng hiệp sĩ (samurai), vì báo thù cho lãnh chúa Asano, vào đầu thế kỷ thứ 18 đã trở thành huyền thoại trong lòng người dân Nhật Bản sau này. Khu nghĩa trang – nơi chôn cất họ – trong khuôn viên đền Sengakuji đã trở thành nơi hành hương của khách thập phương đến thắp hương chiêm bái mỗi ngày. Các thế hệ con cháu đều được các bậc ông bà, cha mẹ kể cho nghe câu chuyện bi thương về 47 chàng hiệp sĩ đầy nghĩa khí ấy, chắc rằng câu chuyện sẽ còn lưu truyền đến nhiều đời sau nữa.
Chuyện về 47 chàng hiệp sĩ hy sinh vì nghĩa cả đã phản ánh phần nào xã hội phong kiến Nhật Bản cách đây vài thế kỷ, có thể nói rằng: đó là thời đại của các hiệp sĩ và lãnh chúa, với những điều luật, quy luật riêng và không kém phần đa dạng, phong phú trong cung cách xử thế.
Các truyện kể trong tập sách này sẽ đem lại cho bạn đọc phần nào sự hiểu biết lý thú về con người trong xã hội của nước Nhật thuở xa xưa.


Đọc Sách Những Câu Chuyện Về Samurai – Chân Lý Kẻ Cầm Gươm Miễn Phí, Xem Sách Những Câu Chuyện Về Samurai – Chân Lý Kẻ Cầm Gươm, Sách Những Câu Chuyện Về Samurai – Chân Lý Kẻ Cầm Gươm Online, Đọc Những Câu Chuyện Về Samurai – Chân Lý Kẻ Cầm Gươm Trên Điện Thoại, Đọc Sách Những Câu Chuyện Về Samurai – Chân Lý Kẻ Cầm Gươm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Những Câu Chuyện Về Samurai – Chân Lý Kẻ Cầm Gươm Cho Android - Iphone - IOS, Sách Những Câu Chuyện Về Samurai – Chân Lý Kẻ Cầm Gươm Trực Tuyến Online, Xem Sách Những Câu Chuyện Về Samurai – Chân Lý Kẻ Cầm Gươm Nhanh...