22539_28976.jpg
22539_28976.jpg

Đọc Sách Những Chuyện Ít Người Biết (Hồ Sơ Mật)


Quyển sách Những Chuyện Ít Người Biết (Hồ Sơ Mật) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Chuyện Ít Người Biết (Hồ Sơ Mật) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Những Chuyện Ít Người Biết (Hồ Sơ Mật) Online

Những Chuyện Ít Người Biết (Hồ Sơ Mật):

Trước khi xảy ra sự kiện ngày 11 tháng 9 ở Mỹ, nhân loại vẫn cho rằng mối lo ngại lớn nhất chính là các loại vũ khí huỷ diệt do các cường quốc hạt nhân sản xuất. Nhưng sau khi sự kiện kinh hoàng xảy ra trên đất Mỹ, hầu hết mọi quốc gia trên phạm vị toàn cầu đều biết rằng đã có một mối quan ngại mới với một sự đe doạ khủng khiếp và khó có thể lường trước được, đó chính là chủ nghĩa khủng bố quốc tế.

Cuốn sách “Những chuyện ít người biết” được tác giả sưu tầm và biên soạn từ các báo và tạp chí của Nga giới thiệu với độc giả những câu chuyện liên quan đến hoạt động của một số tổ chức khủng bố và những chiến dịch do các tổ chức này thực hiện. Cuốn sách cũng đề cập đến một hoạt động đã và đang thu hút được sự chú ý của dư luận, hoạt động “gián điệp”, hoạt động mà nhiều cường quốc cho là “bí mật quốc gia” và ít tiết lộ bởi như nhiều nhà nghiên cứu nhận định đây là một vấn đề khá “tế nhị” vì nó có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ ngoại giao giữa các quốc gia với nhau. Mặc khác, trong cuộc chiến tranh gián điệp bao giờ cũng có kẻ thắng người thua và nếu người kia là anh hùng thì kẻ khác lại là người chiến bại. Mãi đến khi cuộc chiến tranh lạnh đã phần nào bớt căng thẳng, hoạt động này mới bắt đầu được vén lên tấm màn bí mật và từ đó độc giả mới có cơ hội biết được về số phận những điệp viên huyền thoại và chặng đường hoạt động của họ. Tuy nhiên cho đến những năm gần đây, một số vụ án có tầm quan trọng đặc biệt mới bắt đầu được một số rất ít dư luận khám phá. “Những chuyện ít người biết” đề cập đến những vụ án ít người biết đến và một phần sự thật từ những tình tiết trong vụ án vẫn còn bí mật với rất nhiều độc giả.


Đọc Sách Những Chuyện Ít Người Biết (Hồ Sơ Mật) Miễn Phí, Xem Sách Những Chuyện Ít Người Biết (Hồ Sơ Mật), Sách Những Chuyện Ít Người Biết (Hồ Sơ Mật) Online, Đọc Những Chuyện Ít Người Biết (Hồ Sơ Mật) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Những Chuyện Ít Người Biết (Hồ Sơ Mật) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Những Chuyện Ít Người Biết (Hồ Sơ Mật) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Những Chuyện Ít Người Biết (Hồ Sơ Mật) Trực Tuyến Online, Xem Sách Những Chuyện Ít Người Biết (Hồ Sơ Mật) Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start