29754_36266.jpg
29754_36266.jpg

Đọc Sách Những Con Người Lạ Thường


Quyển sách Những Con Người Lạ Thường đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Con Người Lạ Thường với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Những Con Người Lạ Thường Online

Lần đầu tiên trong cuốn Những con người lạ thường – tác giả Darold A. Treffert đồng thời là một Tiến sĩ, bác sĩ tâm lý đã giới thiệu với người đọc những người bị dị tật bẩm sinh do não nhưng lại được tạo hóa ban cho khả năng lạ thường về trí tuệ.

Tác giả cũng khẳng định vai trò quan trọng của những người ruột thịt trong gia đình, cùng với những người trực tiếp chăm sóc các bác học và đưa ra thông điệp: Với những người mang hội chứng bác học, điều tốt nhất là đào tạo tài năng chứ không phải loại bỏ khuyết tật.

Những câu chuyện về các bác học tự kỷ đã để lại trong lòng người đọc cảm giác pha trộn giữa kinh ngạc, vị nể, xót xa, vui mừng và đó chính là những gì mà những người sống bên cạnh những con người lạ thường ấy trải nghiệm.

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Những Con Người Lạ Thường Miễn Phí, Xem Sách Những Con Người Lạ Thường, Sách Những Con Người Lạ Thường Online, Đọc Những Con Người Lạ Thường Trên Điện Thoại, Đọc Sách Những Con Người Lạ Thường Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Những Con Người Lạ Thường Cho Android - Iphone - IOS, Sách Những Con Người Lạ Thường Trực Tuyến Online, Xem Sách Những Con Người Lạ Thường Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start