nhung_cuoc_di_va_cai_nha___17.7-01_1_
nhung_cuoc_di_va_cai_nha___17.7-01_1_

Đọc Sách Những Cuộc Đi Và Cái Nhà


Quyển sách Những Cuộc Đi Và Cái Nhà đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Cuộc Đi Và Cái Nhà với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Những Cuộc Đi Và Cái Nhà Online

Tác giả là người Chăm, hiện là nhà nghiên cứu văn hoá Chăm, làm thơ, viết văn, dịch thuật, viết tiểu luận, phê bình văn học…

Những cuộc đi và cái nhà là tuỳ bút mới nhất của ông, trong đó có nhiều những tư liệu giúp bạn đọc hiểu thêm về dân tộc Chăm (hay Cham), một dân tộc chính thức được nhà nước quy định gọi tên từ năm 1979. Nhiêu khê họ của người Chăm, những cuộc ra đi, câu chuyện aw kamei Cham, ba biểu tượng đời thường Cham…và cái nhà. Cái Nhà đi theo suốt cuộc đời con người. Để con người sau những chuyến buôn (cuộc đời là những chuyến buôn – au ikak) xa, có nơi chốn để trở về. Đi buôn, dài ngày hay ngắn hạn, xa hay gần, có mục đích cụ thể hay vô định…con người đi ra khỏi Nhà rồi trở về trong cái Nhà. Trở về nhiều lần, rất nhiều lần. Với hoàn cảnh khác nhau, trong tâm trạng khác nhau. Để cuối cùng, được thanh thản làm cuộc trở về vĩnh viễn.

Ta chào đời trong cái Nhà và rồi rời bỏ trần gian từ cái Nhà, ít ra là cái gì đó chắc chắn trong sự tạm bợ của đời người giữa nỗi bấp bênh vô cùng của đời đất.


Đọc Sách Những Cuộc Đi Và Cái Nhà Miễn Phí, Xem Sách Những Cuộc Đi Và Cái Nhà, Sách Những Cuộc Đi Và Cái Nhà Online, Đọc Những Cuộc Đi Và Cái Nhà Trên Điện Thoại, Đọc Sách Những Cuộc Đi Và Cái Nhà Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Những Cuộc Đi Và Cái Nhà Cho Android - Iphone - IOS, Sách Những Cuộc Đi Và Cái Nhà Trực Tuyến Online, Xem Sách Những Cuộc Đi Và Cái Nhà Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start