Đọc Sách Những Cuộc Phiêu Lưu Của Gulliver – Truyện Tranh


Quyển sách Những Cuộc Phiêu Lưu Của Gulliver – Truyện Tranh đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Cuộc Phiêu Lưu Của Gulliver – Truyện Tranh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Những Cuộc Phiêu Lưu Của Gulliver – Truyện Tranh Online

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Gulliver - Truyện Tranh
Tác phẩm là bộ tiểu thuyết trào phúng xuất sắc của nước Anh thế kỷ 18. Tác giả đã dùng hình thức du ký để viết lại những điều tai nghe mắt thấy trong chuyến lữ hành đến bốn đất nước xa xôi, đó là: Cuộc phiêu lưu đến xứ sở người tí hon, cuộc phiêu lưu đến xứ sở người khổng lồ, cuộc phiêu lưu đến xứ sở Đảo Bay và cuộc phiêu leu đến xứ sở Ngựa Người. Trong từng cuộc phiêu lưu, tác giả đã dùng ngòi bút phóng khoáng, hư cấu để tạo ra những thế giới kỳ ảo chứa đầy những điều bất ngờ lạ lẫm, đồng thời thông qua những cảnh ngộ mà nhân vật chính là Gulliver đã gặp phải để đả kích sâu cay nên chính trị của nước anh và những mặt xấu xa trong tính cách của con người.
Quyển sách này được cải biên lại dựa theo nội dung của nguyên tác để trở thành 1 cuốn truện tranh phù hợp với lứa tuổi thanh thiếu niên. Hy vọng cuốn sách sẽ mang lại cho độc giả một cuộc phiêu lưu đầy ý nghĩa.


Đọc Sách Những Cuộc Phiêu Lưu Của Gulliver – Truyện Tranh Miễn Phí, Xem Sách Những Cuộc Phiêu Lưu Của Gulliver – Truyện Tranh, Sách Những Cuộc Phiêu Lưu Của Gulliver – Truyện Tranh Online, Đọc Những Cuộc Phiêu Lưu Của Gulliver – Truyện Tranh Trên Điện Thoại, Đọc Sách Những Cuộc Phiêu Lưu Của Gulliver – Truyện Tranh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Những Cuộc Phiêu Lưu Của Gulliver – Truyện Tranh Cho Android - Iphone - IOS, Sách Những Cuộc Phiêu Lưu Của Gulliver – Truyện Tranh Trực Tuyến Online, Xem Sách Những Cuộc Phiêu Lưu Của Gulliver – Truyện Tranh Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start