Đọc Sách Những điều trường Harvard không dạy bạn


Quyển sách Những điều trường Harvard không dạy bạn đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những điều trường Harvard không dạy bạn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Những điều trường Harvard không dạy bạn Online

 Những điều trường Harvard không dạy bạn là một cuốn sách được trình bày một cách dung dị những trải nghiệm của Mark H.McCormack, một doanh nhân thành đạt, được đào tạo về luật nhưng khởi nghiệp trong lĩnh vực rất mới mẻ cách đây nửa thế kỷ, lĩnh vực quản lý và tiếp thị thể thao. Trong quá trình lập nghiệp và quản trị công ty của mình, ông rất trăn trở với câu hỏi: liệu những kiến thức thu nhận được trong nhà trường đã đúng và đủ chưa cho một nhà lãnh đạo doanh nghiệp – cũng như với những nhân viên mà mình tuyển dụng? Kinh nghiệm 20 năm chèo lái công ty đã cho ông rất nhiều kinh nghiệm thực tiễn để có thể chia sẻ với người khác, vượt lên trên những điều tưởng như họ đã biết trong kiến thức trang bị từ nhà trường hay trong kinh nghiệm thực tế vật lộn với thương trường. Đây là những kinh nghiệm quý giá mà bất cứ ai trong chúng ta cũng có thể tìm thấy mình ở đó, dường như là những điều mình đã biết nhưng giật mình chợt nhận ra tại sao trong những hoàn cảnh tương tự, ta đã không hành xử được như vậy, và do đó đã không đạt được đến những hiệu quả tối ưu của sự thành công.

Những điều trường Harvard không dạy bạn-mua-sach-hay

Với lối viết thẳng thắn, mạnh mẽ, Những điều trường Harvard không dạy bạn cung cấp nhiều kinh nghiệm thực tế về:

 Cách thức thấu hiểu một con người

– Những bí ẩn của một cuộc đàm phán

– Cách điều hành và tham dự một cuộc họp

– Biến sự giận dữ của đối tác thành cơ hội

– Đón nhận những thách thức

– Nhạy bén để nhận biết vận may

Đây thật sự là cuốn sách dành cho tất cả những ai thật sự muốn thành công trong thế giới kinh doanh đầy thách thức.v

*
*

. Những điều trường Harvard không dạy bạn Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Những điều trường Harvard không dạy bạn Miễn Phí, Xem Sách Những điều trường Harvard không dạy bạn, Sách Những điều trường Harvard không dạy bạn Online, Đọc Những điều trường Harvard không dạy bạn Trên Điện Thoại, Đọc Sách Những điều trường Harvard không dạy bạn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Những điều trường Harvard không dạy bạn Cho Android - Iphone - IOS, Sách Những điều trường Harvard không dạy bạn Trực Tuyến Online, Xem Sách Những điều trường Harvard không dạy bạn Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start