nh_ng_i_u_tr_ng_havard.jpg
nh_ng_i_u_tr_ng_havard.jpg

Đọc Sách Những Điều Trường Harvard Thật Sự Dạy Bạn


Quyển sách Những Điều Trường Harvard Thật Sự Dạy Bạn đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Điều Trường Harvard Thật Sự Dạy Bạn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Những Điều Trường Harvard Thật Sự Dạy Bạn Online

Philip Delves Broughton, một nhà báo có vị thế của tờ Telegraph danh tiếng, sau nhiều năm làm nghề báo, muốn có những trải nghiệm và cuộc sống khác nên đã đăng ký nhập học vào trường kinh doanh Harvard (Harvard Business School – HBS). Từ góc nhìn chuyên nghiệp của một nhà báo, việc học tập và cuộc sống của Harvard đã được Philip miêu tả tỉ mỉ và tinh tế trong Những Điều Trường Harvard Thật Sự Dạy Bạn.

“Nhìn lại HBS, tôi thấy hạnh phúc khi được học ở đó. Kinh doanh không còn là một thế giới đóng với tôi. Tôi có thương hiệu trong bộ hồ sơ xin việc và được quen biết rất nhiều sinh viên cũ của trường. Tôi đã học được ngôn ngữ kinh doanh, các phương pháp tư duy…”

Với tất cả những ai muốn tìm hiểu về trường kinh doanh Harvard nói riêng, cũng như muốn học hỏi và hiểu biết nói chung, đây thực sự là cuốn sách bổ ích và lý thú.


Đọc Sách Những Điều Trường Harvard Thật Sự Dạy Bạn Miễn Phí, Xem Sách Những Điều Trường Harvard Thật Sự Dạy Bạn, Sách Những Điều Trường Harvard Thật Sự Dạy Bạn Online, Đọc Những Điều Trường Harvard Thật Sự Dạy Bạn Trên Điện Thoại, Đọc Sách Những Điều Trường Harvard Thật Sự Dạy Bạn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Những Điều Trường Harvard Thật Sự Dạy Bạn Cho Android - Iphone - IOS, Sách Những Điều Trường Harvard Thật Sự Dạy Bạn Trực Tuyến Online, Xem Sách Những Điều Trường Harvard Thật Sự Dạy Bạn Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start