21397_p27827.jpg
21397_p27827.jpg

Đọc Sách Những Kinh Nghiệm Quý Báu Giúp Bạn Vào Đời Thành Công


Quyển sách Những Kinh Nghiệm Quý Báu Giúp Bạn Vào Đời Thành Công đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Kinh Nghiệm Quý Báu Giúp Bạn Vào Đời Thành Công với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Những Kinh Nghiệm Quý Báu Giúp Bạn Vào Đời Thành Công Online

Nếu bạn rơi vào hoàn cảnh bi đát mà chỉ biết than vãn, thì chẳng ích gì. Hãy biết rằng, sự lên xuống trong cuộc đời là việc rất tự nhiên thôi. Hãy giữ vững niềm tin.
Không có một người thành công nào lại chưa từng gặp phải thất bại. Mấu chốt là phải tìm được động lực để tiến lên, như thế bạn sẽ không bao giờ bị gục ngã trước những hiểm nguy của cuộc đời.

Tiềm năng của con người là nguồn tài nguyên quý báu nhất, là tài sản tiềm tàng quý giá nhất. Vậy, bạn đã hiểu tiềm năng của bạn lớn cỡ nào chưa? Chúng ta hãy xem các nhà khoa học giải đáp thế nào!
Đầu thế kỷ 20, James – nhà tâm lý học Mỹ nổi tiếng – đã chỉ ra rằng: một người bình thường chỉ sử dụng có 10% năng lực của anh ta, còn 90% tiềm năng vẫn chưa được tận dụng. (Tỷ lệ: 10%-90%)
Sau đó, nhà tâm lý học Magarit Meade đã phát hiện: tỷ lệ thực tế đó chỉ là 6%-94%.

Năm 1980, Arthure nhà tâm lý học nổi tiếng thế giới lại quả quyết một người chỉ phát huy 4% tổng năng lực của anh ta mà thôi. Tức là 96% tiềm năng của con người chưa được khia thác…


Đọc Sách Những Kinh Nghiệm Quý Báu Giúp Bạn Vào Đời Thành Công Miễn Phí, Xem Sách Những Kinh Nghiệm Quý Báu Giúp Bạn Vào Đời Thành Công, Sách Những Kinh Nghiệm Quý Báu Giúp Bạn Vào Đời Thành Công Online, Đọc Những Kinh Nghiệm Quý Báu Giúp Bạn Vào Đời Thành Công Trên Điện Thoại, Đọc Sách Những Kinh Nghiệm Quý Báu Giúp Bạn Vào Đời Thành Công Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Những Kinh Nghiệm Quý Báu Giúp Bạn Vào Đời Thành Công Cho Android - Iphone - IOS, Sách Những Kinh Nghiệm Quý Báu Giúp Bạn Vào Đời Thành Công Trực Tuyến Online, Xem Sách Những Kinh Nghiệm Quý Báu Giúp Bạn Vào Đời Thành Công Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start