nhung_ky_nang_danh_cho_cs_3
nhung_ky_nang_danh_cho_cs_3

Đọc Sách Những Kỹ Năng Dành Cho Cuộc Sống


Quyển sách Những Kỹ Năng Dành Cho Cuộc Sống đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Kỹ Năng Dành Cho Cuộc Sống với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Những Kỹ Năng Dành Cho Cuộc Sống Online

Khao khát được thừa nhận, được cảm thấy mình quan trọng và được đánh giá cao là khao khát vô cùng mãnh liệt. Bạn càng làm cho người khác cảm thấy họ quan trọng thì họ sẽ càng có phản ứng tích cực đối với bạn.

Tất cả chúng ta đều ngưỡng mộ những người dường như có khả năng kết thân với người lạ chỉ qua một lần trò chuyện và thường gọi họ là “những người có sức hút”. Nhưng đa phần chúng ta lại cho rằng đây là năng khiếu bẩm sinh. Thật ra, sức thu hút của họ chính là kỹ năng tạo ấn tượng với người khác. Bạn hoàn toàn có thể học hỏi, phát triển và hoàn thiện kỹ năng này nếu bạn tích lũy được những hiểu biết nhất định và có quyết tâm.

Những kỹ năng dành cho cuộc sống sẽ cung cấp những kỹ năng cần thiết giúp bạn tạo ấn tượng với mọi người trong bất kỳ tình huống nào và đạt được thành công vượt bậc trong giao tiếp. Khi vận dụng các kỹ năng này vào cuộc sống, bạn đừng ngạc nhiên nếu ai đó hỏi rằng: “Làm thế nào bạn có thể nói chuyện lôi cuốn đến vậy?”. Cho dù không hỏi thì chắc chắn họ vẫn thắc mắc về điều đó, cũng như bạn đã từng thắc mắc về những người khác.

“Hãy trang bị cho chính mình những chiến lược đơn giản trong quyển Những kỹ năng dành cho cuộc sống để tạo được ấn tượng mạnh mẽ hơn trong giao tiếp.” – Anthony Robins.

Mời các bạn đón đọc!


Đọc Sách Những Kỹ Năng Dành Cho Cuộc Sống Miễn Phí, Xem Sách Những Kỹ Năng Dành Cho Cuộc Sống, Sách Những Kỹ Năng Dành Cho Cuộc Sống Online, Đọc Những Kỹ Năng Dành Cho Cuộc Sống Trên Điện Thoại, Đọc Sách Những Kỹ Năng Dành Cho Cuộc Sống Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Những Kỹ Năng Dành Cho Cuộc Sống Cho Android - Iphone - IOS, Sách Những Kỹ Năng Dành Cho Cuộc Sống Trực Tuyến Online, Xem Sách Những Kỹ Năng Dành Cho Cuộc Sống Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start