Đọc Sách Những Kỳ Nghỉ Của Nhóc Nicolas (Tái Bản)


Quyển sách Những Kỳ Nghỉ Của Nhóc Nicolas (Tái Bản) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Kỳ Nghỉ Của Nhóc Nicolas (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Những Kỳ Nghỉ Của Nhóc Nicolas (Tái Bản) Online

Những Kỳ Nghỉ Của Nhóc Nicolas (Tái Bản)
Những Kỳ Nghỉ Của Nhóc Nicolas (Tái Bản)
Đầu tiên là khách sạn Bờ Biển Đẹp, cùng bọn bạn mới: Blaise, Fructueux, Mamert, Irénée, Fabrice và Côme. Kế đến là vụ cho đỗ nảy mầm hụt trước khi đến Trại Xanh nghỉ hè, nơi cả lũ chơi vui kinh lên được. Ôi những kỳ nghỉ hè của nhóc, hết sảy biết bao nhiêu! Thế mà khi về nhà cái con Marie-Edwige lại còn dám trộ Nicolas nữa cơ chứ!
“-Tao không thích, thằng Côme bảo.
– Thế sao mày lại không thích? Con Micheline hỏi.
– Bởi vì nó thấy cậu bé quá chứ còn làm sao, con Isabelle nói. Nó thích làm chồng tớ hơn.
– Còn lâu nhé! Con Micheline nói và nó tát cho thằng Côme một cái và thằng Mamert bắt đầu khóc. Để làm cho thằng Mamert câm miệng, thằng Côme nói rằng nó sẽ làm chồng bất cứ đứa nà.”
“- Thế đấy, mẹ nói, bây giờ anh lại còn lăng mạ cả mẹ!
– Anh lăng mạ bao giờ? Bố kêu lên. Mẹ bắt đầu khóc lóc, còn bố vừa đi lại trong phòng khác vừa quát lác, còn tôi thì tôi bảo là nếu không cho đỗ xanh của tôi nảy mầm ngay, tôi sẽ tự tử. Vậy là, mẹ đã đét đít tôi. Các bậc bố mẹ ấy à, mỗi khi đi nghỉ về, là không thể nào chịu đựng nổi!”


Đọc Sách Những Kỳ Nghỉ Của Nhóc Nicolas (Tái Bản) Miễn Phí, Xem Sách Những Kỳ Nghỉ Của Nhóc Nicolas (Tái Bản), Sách Những Kỳ Nghỉ Của Nhóc Nicolas (Tái Bản) Online, Đọc Những Kỳ Nghỉ Của Nhóc Nicolas (Tái Bản) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Những Kỳ Nghỉ Của Nhóc Nicolas (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Những Kỳ Nghỉ Của Nhóc Nicolas (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Những Kỳ Nghỉ Của Nhóc Nicolas (Tái Bản) Trực Tuyến Online, Xem Sách Những Kỳ Nghỉ Của Nhóc Nicolas (Tái Bản) Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start