img840_3
img840_3

Đọc Sách Những Lá Thư Không Gửi


Quyển sách Những Lá Thư Không Gửi đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Lá Thư Không Gửi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Những Lá Thư Không Gửi Online

Ernest là một cậu bé 10 tuổi, đẹp trai và học giỏi. Tuy nhiên, tuổi thơ của cậu bé lại thật buồn. Mẹ cậu mất ngay khi sinh cậu, còn cha cậu đã bỏ đi không trở về.

Ernest sống với bà trong một chuỗi ngày bằng lặng, buồn chán, nhịp điệu không thay đổi. Không có gì để chơi dù là ti vi hay điện thoại.

Nhưng rồi, một bạn gái tên là Victore de Montardent mới đến lớp. Cô bé đã dành tình yêu mến đặc biệt cho Ernest. Nhờ có Victore, niềm vui trong cuộc sống đã đến. Và Ernet đã khám phá được nhiều điều bí mật trong thế giới của mình, để rồi tìm lại được người cha.

Nồng nàn, dí dỏm, Những lá thư không gửi là một trong những cuốn sách thiếu nhi lôi cuốn nhất trong nhiều năm qua, được độc giả mọi lứa tuổi trên thế giới yêu mến.

Nhận định

“Đầy nhiệt tình và dí dỏm, tuyệt đối không nên bỏ qua câu chuyện về cậu chàng Ernest này” (pendinger Weekly)

“Lôi cuốn,vui nhộn… cái kết có hậu một cách xứng đáng… sẽ khiến cho bọn trẻ thèm muốn được đọc thêm các tập tiếp theo nữa.” (Booklist)

“Một cuốn tiểu thuyết để ta nâng niu.”- Kirkus Reviews”Một câu chuyện bổ ích, kích thích, và tràn đầy hy vọng.” (SDM)


Đọc Sách Những Lá Thư Không Gửi Miễn Phí, Xem Sách Những Lá Thư Không Gửi, Sách Những Lá Thư Không Gửi Online, Đọc Những Lá Thư Không Gửi Trên Điện Thoại, Đọc Sách Những Lá Thư Không Gửi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Những Lá Thư Không Gửi Cho Android - Iphone - IOS, Sách Những Lá Thư Không Gửi Trực Tuyến Online, Xem Sách Những Lá Thư Không Gửi Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start