208726_p68049mbt.jpg
208726_p68049mbt.jpg

Đọc Sách Những Mảnh Ghép Rực Rỡ


Quyển sách Những Mảnh Ghép Rực Rỡ đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Mảnh Ghép Rực Rỡ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Những Mảnh Ghép Rực Rỡ Online

Quỳnh Anh đứng thẳng người, cố tĩnh tâm lại, nhưng khi thấy ở dưới có bao nhiêu là ánh mắt đang nhìn mình, Quỳnh Anh lại lập tức “ca mơ run”. Cô bé đứng lóng ngóng một hồi mà chưa bắt đầu khiến bác đạo diễn bực mình quá phải quát lên:

“Con bé này nhát thế thì sau này không làm được cái gì đâu”

Trước đây thầy giáo dạy organ cũng vì Quỳnh Anh quá nhát mà kết luận cô bé không học được. Về sau, Quỳnh Anh tự mày mò học ở nhà và đã chơi được organ ngon lành.

Trong cô gái nhỏ nhắn và nhút nhát này dường như có một sự kiên cường kì lạ. Cho dù ai có nói gì, chỉ cần đó là thứ cô bé thật sự muốn thì em sẽ quyết tâm làm bằng được.

Vậy nên lúc nghe bác đạo diễn quát như thế, Quỳnh Anh tuy buồn nhưng trong lòng cô bé lại dậy lên một lời hứa: “Một ngày nào đó, cháu sẽ làm được thôi!”

Và rồi sau nhiều nỗ lực, năm năm sau, khi 19 tuổi, cô gái trẻ Quỳnh Anh đã được nhận vai chính trong bộ phim sitcom rất nổi tiếng ở thời điểm hiện tại – bộ phim 5S online.

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Những Mảnh Ghép Rực Rỡ Miễn Phí, Xem Sách Những Mảnh Ghép Rực Rỡ, Sách Những Mảnh Ghép Rực Rỡ Online, Đọc Những Mảnh Ghép Rực Rỡ Trên Điện Thoại, Đọc Sách Những Mảnh Ghép Rực Rỡ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Những Mảnh Ghép Rực Rỡ Cho Android - Iphone - IOS, Sách Những Mảnh Ghép Rực Rỡ Trực Tuyến Online, Xem Sách Những Mảnh Ghép Rực Rỡ Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start