nhung01.u2469.d20160729.t141158.jpg
nhung01.u2469.d20160729.t141158.jpg

Đọc Sách Những Nét Văn Hóa Đạo Phật


Quyển sách Những Nét Văn Hóa Đạo Phật đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Nét Văn Hóa Đạo Phật với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Những Nét Văn Hóa Đạo Phật Online

Khi nói đến văn hóa, chúng ta thường nghĩ đến những điều tốt đẹp của mỗi nền văn hóa mang lại cho loài người như nền văn hóa thực dụng của phương Tây hay nền văn hóa tâm linh của phương Đông. Các nền văn hóa đều có những giá trị đặc biệt và biểu lộ thành những cái hay, cái đẹp về vật chất hay tinh thần. Như tại Việt Nam, chúng ta có không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, dân ca Quan họ, Hội Gióng tại đền Phù Đổng và đền Sóc,đờn ca tài tử Nam Bộ, nhã nhạc cung đình Huế hay các đền đài, chùa chiền, di tích lịch sử cùng rất nhiều thứ hay đẹp khác ở khắp ba miền nước Việt.

Trong quyển Những Nét Văn Hóa Đạo Phật, chúng tôi cố gắng trình bày những nét đẹp tinh thần của đạo Phật biểu lộ qua lời dạy của đức Phật về sự thấy biết chân thật, hay trí tuệ Bát Nhã và tình thương yêu rộng lớn, hay đại bi tâm cùng các phương pháp thực hành tâm linh của người Phật tử qua suốt một thời gian dài 2500 năm, đã tác động vào các lĩnh vực sinh hoạt văn hóa như văn chương, nghệ thuật, kiến trúc, giáo dục, thương mại, kỹ nghệ, quân sự, khoa học thực nghiệm trong đó có các bộ môn về tâm lý và thần kinh học liên hệ với sự phát triển hạnh phúc và làm giảm đi khổ đau của con người. Về phương diện sinh hoạt cụ thể, đó là sự nối tiếp của một chuỗi dài sáng tạo văn hóa vật thể và phi vật thể có gốc rễ nơi Phật giáo như trong các ngành trung hoa, võ thuật, thi ca, vườn cảnh hay uống trà.


Đọc Sách Những Nét Văn Hóa Đạo Phật Miễn Phí, Xem Sách Những Nét Văn Hóa Đạo Phật, Sách Những Nét Văn Hóa Đạo Phật Online, Đọc Những Nét Văn Hóa Đạo Phật Trên Điện Thoại, Đọc Sách Những Nét Văn Hóa Đạo Phật Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Những Nét Văn Hóa Đạo Phật Cho Android - Iphone - IOS, Sách Những Nét Văn Hóa Đạo Phật Trực Tuyến Online, Xem Sách Những Nét Văn Hóa Đạo Phật Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start