Đọc Sách Những Ngôi Sao Nói Gì Cho Bạn – Các cung đất


Quyển sách Những Ngôi Sao Nói Gì Cho Bạn – Các cung đất đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Ngôi Sao Nói Gì Cho Bạn – Các cung đất với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Những Ngôi Sao Nói Gì Cho Bạn – Các cung đất Online

Những Ngôi Sao Nói Gì Cho Bạn – Các cung đất

Những Ngôi Sao Nói Gì Cho Bạn – một sự kết hợp giữa nghệ thuật Chiêm tinh từ cổ đại với kiến thức Tâm lý học hiện đại để tạo nên 1 cuốn sách hướng dẫn vô cùng cụ thể về cách giải mã cung hoàng đạo và thiết lập các mối quan hệ với người khác.

Những Ngôi Sao Nói Gì Cho Bạn gồm 4 cuốn: Các cung Đất (Ma Kết, Xử Nữ, Kim Ngưu), Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã), Nước (Song Ngư, Cự Giải, Bọ Cạp), Khí (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình). Các cung Đất ôn hòa và quyết đoán , cung Lửa gan dạ và sôi nổi, cung Nước nhạy cảm và sáng tạo, cung Khí phóng khoáng và tự do. Mỗi cung thuộc mỗi nhóm lại có cách ứng xử trong các mối quan hệ một cách khác nhau với gia đình, thầy cô, bạn bè, khách hàng, sếp, đồng nghiệp.. và cả người yêu nữa. Chính vì thế, nhà chiêm tinh lỗi lạc Gary Goldschneider đã tạo nên bộ sách để giúp bạn kiểm soát các mối quan hệ đó.

cac-cung-dat-mua-sach-hay

Bạn thường xuyên cãi vã với người bạn cùng phòng và đang suy nghĩ cách để thuyết phục sếp tăng lương?Bạn không biết cách để làm bố mẹ hài lòng với quyết định của mình và ngược lại phụ huynh cũng có những câu hỏi về tâm lý, tính cách của một đứa con để có thể dạy dỗ tốt?

Bạn không gây được ấn tượng với trong lần hẹn hò đầu tiên và đã từng băn khoăn cách để chia tay trong yên bình?

Một cách ngắn gọn và dễ hiểu, bạn hoàn toàn có thể trả lời tất cả các câu hỏi đó thông qua Những Ngôi Sao Nói Gì Cho Bạn. Bộ sách đình đám và giá trị được viết bởi Gary Goldschneider – một trong những nhà chiêm tinh lỗi lạc và có ảnh hưởng nhất thế giới. Cuốn sách là tài liệu tham khảo về chiêm tinh học được quan tâm nhất trên các kệ sách khắp thế giới.

Ông đã nghiên cứu chiêm tinh học bốn mươi năm, thường xuyên giảng dạy và viết về đề tài này. Công trình nghiên cứu của ông đã được trình bày trong một cuốn sách thân thiện với độc giả thông qua Những Ngôi Sao Nói Gì Cho Bạn.

*
*

. Những Ngôi Sao Nói Gì Cho Bạn – Các cung đất Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Những Ngôi Sao Nói Gì Cho Bạn – Các cung đất Miễn Phí, Xem Sách Những Ngôi Sao Nói Gì Cho Bạn – Các cung đất, Sách Những Ngôi Sao Nói Gì Cho Bạn – Các cung đất Online, Đọc Những Ngôi Sao Nói Gì Cho Bạn – Các cung đất Trên Điện Thoại, Đọc Sách Những Ngôi Sao Nói Gì Cho Bạn – Các cung đất Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Những Ngôi Sao Nói Gì Cho Bạn – Các cung đất Cho Android - Iphone - IOS, Sách Những Ngôi Sao Nói Gì Cho Bạn – Các cung đất Trực Tuyến Online, Xem Sách Những Ngôi Sao Nói Gì Cho Bạn – Các cung đất Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start