19522_p25939.jpg
19522_p25939.jpg
1

Đọc Sách Những Ngón Tay Bay


Quyển sách Những Ngón Tay Bay đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Ngón Tay Bay với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Những Ngón Tay Bay Online

3

Cuốn sách này dành cho bạn!
Nếu bạn là bậc cha mẹ, mong muốn con mình hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.
Nếu bạn là nhà giáo, phấn đấu hết mình để trở thành người thầy sáng tạo và tận tuỵ.
Nếu bạn chỉ đơn giản thích sự thơ ngây của trẻ, phép màu của trí tưởng tượng và những điều kỳ diệu.

Những Ngón Tay Bay là cuốn sách về những sáng tác văn chương của một cô bé bảy tuổi đã làm nên một hiện tượng trên văn đàn Mỹ. Bạn tự hỏi một cô bé bảy tuổi, thường thì chưa đọc thông viết thạo có thể viết đựơc những gì? Tất nhiên, sáng tác của bé không thể coi là tuyệt tác văn chương vì hạn chế về tuổi đời cũng như kinh nghiệm sống. Nhưng ít nhất đó cũng là những chuyện kể thú vị của một cô bé thích đọc sách, say mê chữ nghĩa, tự mình tìm hiểu nhiều lĩnh vực và không ngại tái hiện thế giới dưới cái nhìn độc đáo của mình.
Khi viết những truyện đầu tay, Adora Svitak chỉ mới bảy tuổi nên không tránh khỏi những chỗ chưa chỉnh, chưa hay thậm chí có thể gây sốc với một số người, tuy nhiên các tác phẩm thể hiện những tiến bộ rõ rệt của bé.
Adora coi mình là nhà văn, bé viết rất khoẻ, đầy hứng khởi và niềm vui. Chúng tôi mong rằng những câu chuyện giải trí của bé sẽ mang đến niềm vui cho bạn đọc cùng với ý thức về hiểu biết của con trẻ trong thời đại Internet.

Adora Svitak sinh năm 1997, bắt đầu viết sách khi lên bốn, xuất bản cuốn sách đầu tiên Những Ngón Tay Bay năm lên bảy, Adora Svitak được báo chí Mỹ mệnh danh là “thần đồng văn học” là “đứa trẻ thông minh nhất thế giới”.
Tốc độ đánh máy 70 từ/phút. mỗi ngày đọc từ 2 đến 3 cuốn sách, viết hơn 100 truỵên ngắn và bài thơ một năm, quan tâm đến những đề tài hóc búa như triết học của Voltaire, ưa thích lịch sử đặc biệt là lịch sử cổ đại Trung Quốc… cùng những vấn đề thời sự chính trị, Adora có kiến thức của một người trưởng thành ham hiểu biết và được đánh giá là ngòi bút giàu sinh lực.
Những Ngón Tay Bay tập hợp 9 câu chuyện có bối cảnh từ Ai Cập cổ đại đến thời đại Phục Hưng, hàm chứa những kiến thức về chính trị, tôn giáo, học thuật… Khiến bạn đọc khó có thể tin đó là sáng tác của một cô bé mới 7 tuổi.

“Tài không đợi tuổi có lẽ đúng với tôi và Adora. Như tôi tuổi lục tuần còn được gọi là “nhà văn trẻ”, Adora 7 tuổi đã viết sách gây xôn xao dư luận. Có thể bé viết chưa hay, nhưng với bút lực dồi dào và cách nhìn riêng thì “nhà văn trẻ” như tôi cũng đành bái phục.”
– Mạc Can

“Adora có thể cao hơn một mét, nhưng với những kỹ năng đọc hiểu của người lớn và đầu óc sắc sảo như con dao mổ của nhà phẫu thuật, cô bé có nhiều kiến giải khá chắc chắn và toàn diện.”
– Antonia Hoyle, The Daily Mirror (London)

“Cửa hàng sách không mở cửa 24/24 nên người ta không thể có sách bất cứ lúc nào mình muốn. Một hôm, gia đình tôi đến tiệm sách Border nhưng nó đã đóng cửa. Thật đáng thất vọng! Từ rất lâu, tôi đã mong có một cuốn sách khác. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ các tiệm sách và những nơi bạn có thể lấy sách nên mở cửa suốt ngày đêm” – Adora Svitak

Những Ngón Tay Bay gồm chín truyện ngắn được sắp xếp theo thứ tự sáng tác của Adora Svitak:
Chiến thắng của tình yêu
Vương quốc của những điều có thể
Nhật ký U13
Phần thưởng cho kẻ nổi loạn
Chuyến tàu nguy hiểm
Người nô lệ và lá bùa hộ mạng
Bài học kiếm sống
Bài học của cậu Hoàng tử nhỏ
Pháp thuật ngoài vòng kiểm soát.

Xin trân trọng giới thiệu và mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Những Ngón Tay Bay Miễn Phí, Xem Sách Những Ngón Tay Bay, Sách Những Ngón Tay Bay Online, Đọc Những Ngón Tay Bay Trên Điện Thoại, Đọc Sách Những Ngón Tay Bay Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Những Ngón Tay Bay Cho Android - Iphone - IOS, Sách Những Ngón Tay Bay Trực Tuyến Online, Xem Sách Những Ngón Tay Bay Nhanh...