page1.u5131.d20170417.t135829.20962.jpg
page1.u5131.d20170417.t135829.20962.jpg

Đọc Sách Những Người Mơ Ở Hành Tinh Dương Vô Cùng


Quyển sách Những Người Mơ Ở Hành Tinh Dương Vô Cùng đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Người Mơ Ở Hành Tinh Dương Vô Cùng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Những Người Mơ Ở Hành Tinh Dương Vô Cùng Online

Truyện kể về câu chuyện của người trẻ trong hành trình đi tìm thế giới khao khát của họ.

L, chàng ca sĩ nghèo Roma hát ở quán rượu nhỏ chờ mãi vẫn chưa có một hãng đĩa ký tên;

R, cô nhà văn tiểu thư Paris đang dần mất đi cảm hứng viết sau thành công của cuốn sách đầu tay;

F, anh kiến trúc sư Barcelona luôn sống một mình với cô đơn, quạnh quẽ.

Đến một ngày, họ được chọn trở thành những Người Mơ để tham gia hành trình đến hành tinh Dương Vô Cùng – mảnh đất không có sự hiện diện của nỗi đau nhưng để đến được đó, họ phải từ bỏ tất cả mọi thứ ở cuộc sống hiện tại. Mỗi năm, có ba Người Mơ được chọn và chỉ một người duy nhất chiến thắng. Cùng với khả năng đặc biệt của mình, bước vào cuộc đấu, những Người Mơ phải giải mã những lời nhắn của Tiền Bối, cư dân đến từ Dương Vô Cùng để lại với mục đích tìm ra chìa khóa và cánh cửa. Thế nhưng, khi bước vào cuộc đua, L, R, F đã vướng vào một mối tình tay ba… Cuộc hội ngộ kỳ lạ nào đã đưa họ đến với nhau?

Ai sẽ là người chiến thắng và có cơ hội được đến với thế giới trong mơ? Những người trẻ sẽ đấu tranh thế nào cho ước mơ lạc lối giữa ngưỡng lưng chừng cuộc đời?


Đọc Sách Những Người Mơ Ở Hành Tinh Dương Vô Cùng Miễn Phí, Xem Sách Những Người Mơ Ở Hành Tinh Dương Vô Cùng, Sách Những Người Mơ Ở Hành Tinh Dương Vô Cùng Online, Đọc Những Người Mơ Ở Hành Tinh Dương Vô Cùng Trên Điện Thoại, Đọc Sách Những Người Mơ Ở Hành Tinh Dương Vô Cùng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Những Người Mơ Ở Hành Tinh Dương Vô Cùng Cho Android - Iphone - IOS, Sách Những Người Mơ Ở Hành Tinh Dương Vô Cùng Trực Tuyến Online, Xem Sách Những Người Mơ Ở Hành Tinh Dương Vô Cùng Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start