009.u2377.d20160630.t144916.jpg
009.u2377.d20160630.t144916.jpg

Đọc Sách Những Nụ Hôn Trên Trán (Tái Bản)


Quyển sách Những Nụ Hôn Trên Trán (Tái Bản) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Nụ Hôn Trên Trán (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Những Nụ Hôn Trên Trán (Tái Bản) Online

“Viết về tình yêu tôi chỉ thích viết cho tình yêu của những trái tim đang lớn. Nơi nỗi buồn day dứt nhưng không đớn đau giằng xé, mà niềm vui thì trong veo như tiếng cười của những người yêu nhau quên cả ngày tháng.

Cái tình yêu ở lứa tuổi ấy khó quên lắm, khi nhắc lại, có người tiếc nuối, nhưng có kẻ lại mỉm cười vì chính những ngô nghê vụng dại của mình. Đó có thể là tình cảm đơn phương không thể nói thành lời, chỉ biết âm thầm bên cạnh nghe người mình thương kểvề một người khác (Ai bảo đơn phương làm chi?); hoặc có thể là một tình cảm hơn-mức-tình bạn trong suốt bốn năm để rồi khi trái tim biết yêu một người khác thật sự, bạn mới biết trước đây mình đã ngộ nhận thế nào và phải chuẩn bị một cuộc hẹn cuối cùng thật buồn cho người bạn kia (Lần hẹn cuối); đó cũng có khi không phải là tình yêu, chỉ là một tình bạn dễ thương như tình chị em gái, mà cô gái bé nhỏ từng trải qua tổn thương luôn muốn được nhận một nụ hôn lên trán, để có cảm giác mình được chở che (Nụ hôn lên trán)…

Tất cả những cung bậc cảm xúc ấy đều có thể tìm được qua tuyển tập truyện này, và vì thế, tôi thật hy vọng bạn sẽ thích quyển sách này…”

(Thẩm Quỳnh Trân)


Đọc Sách Những Nụ Hôn Trên Trán (Tái Bản) Miễn Phí, Xem Sách Những Nụ Hôn Trên Trán (Tái Bản), Sách Những Nụ Hôn Trên Trán (Tái Bản) Online, Đọc Những Nụ Hôn Trên Trán (Tái Bản) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Những Nụ Hôn Trên Trán (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Những Nụ Hôn Trên Trán (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Những Nụ Hôn Trên Trán (Tái Bản) Trực Tuyến Online, Xem Sách Những Nụ Hôn Trên Trán (Tái Bản) Nhanh...

TẶNG CODE MUA SÁCH TẠI SHOPEE GIẢM THÊM 10%: BM06HEVE MUA SÁCH QUA LINK NÀY ĐỂ ĐƯỢC GIẢM GIÁ

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start