nhung-thang-nam-ho-phach
nhung-thang-nam-ho-phach

Đọc Sách Những Tháng Năm Hổ Phách Tập 2


Quyển sách Những Tháng Năm Hổ Phách Tập 2 đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Tháng Năm Hổ Phách Tập 2 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Những Tháng Năm Hổ Phách Tập 2 Online

“Trong những phút giây rực rỡ cuối cùng của thời thanh xuân này, bạn có nhận ra mình càng lúc càng thích nhớ lại chuyện ngày xưa không?

Những tháng ngày thuần khiết vô ưu đã qua, cái lứa tuổi trẻ dại mới bước chân qua ngưỡng cửa tình yêu, từ đơn giản tới thâm sâu, duyên và phận, gặp gỡ rồi chia ly… Cớ sao mới chỉ vừa chớp mắt mà thời gian đã vụt qua để rồi tháng năm vài bận lén trộm đổi, mang gương mặt trẻ trung năm xưa hóa thành dung nhan tang thương nhường này?

Thanh xuân đã qua như cuộc vui đã tàn, giữa cuộc đời đằng đẵng, quãng thời gian đẹp nhất lại chính là thứ trôi qua nhanh nhất. Ký ức tựa như một khối hổ phách trong suốt bảo bọc lấy tuổi hoa. Thứ tôi muốn kể chính là một câu chuyện được bọc trong hổ phách như thế, một đoạn hồi ức gian nan. Nếu mọi người nguyện ý thì xin cùng tôi lần theo từng dòng chữ lời văn, ngược dòng sông thời gian, cùng tìm lại những tháng năm tựa thủy.”

(Tuyết Ảnh Sương Hồn)


Đọc Sách Những Tháng Năm Hổ Phách Tập 2 Miễn Phí, Xem Sách Những Tháng Năm Hổ Phách Tập 2, Sách Những Tháng Năm Hổ Phách Tập 2 Online, Đọc Những Tháng Năm Hổ Phách Tập 2 Trên Điện Thoại, Đọc Sách Những Tháng Năm Hổ Phách Tập 2 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Những Tháng Năm Hổ Phách Tập 2 Cho Android - Iphone - IOS, Sách Những Tháng Năm Hổ Phách Tập 2 Trực Tuyến Online, Xem Sách Những Tháng Năm Hổ Phách Tập 2 Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start