th_nh_ph_v_h_nh.jpg
th_nh_ph_v_h_nh.jpg

Đọc Sách Những Thành Phố Vô Hình


Quyển sách Những Thành Phố Vô Hình đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Thành Phố Vô Hình với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Những Thành Phố Vô Hình Online

Dưới con mắt một người quan sát không gian đô thị, Marco Polo, nhà du hành vĩ đại nhất trong lịch sử, đã kể với Hốt Tất Liệt, vị đại hãn thứ năm của người Mông Cổ, về hơn năm mươi thành phố ông đã gặp, đã mơ hoặc đã tưởng tượng trong quá khứ, hiện tại hay tương lai. Hơn năm mươi thành phố, không thật, không giả, nhưng lại cụ thể đến từng chi tiết khiến người đọc bất giác tự đặt câu hỏi: vậy rốt cuộc, một thành phố trong tưởng tượng của ta là gì?

Và những cái tên thành phố cùng tính chất của nó, không chỉ là những suy tư của Calvino về đô thị, hơn thế nữa, là những thấy hiểu mang tính tiên phong của ông về thế giới con người thời hiện đại, nếu xét thời điểm cuốn sách lần đầu ra mắt năm 1972.

Nhận định

“…bài thơ tình cuối cùng về các thành phố, một suy ngẫm tinh tế về ngôn ngữ, điều không tưởng và thế giới hiện đại của chúng ta.”

(Nhà xuất bản Folio)

“Italo Calvino mang đến cho chúng ta một tác phẩm khúc triết về đô thị, nhưng lại ẩn chứa cái bản chất có thể đè nặng loài người, xã hội và ngôn từ của chúng ta.”

(La voix du livre)


Đọc Sách Những Thành Phố Vô Hình Miễn Phí, Xem Sách Những Thành Phố Vô Hình, Sách Những Thành Phố Vô Hình Online, Đọc Những Thành Phố Vô Hình Trên Điện Thoại, Đọc Sách Những Thành Phố Vô Hình Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Những Thành Phố Vô Hình Cho Android - Iphone - IOS, Sách Những Thành Phố Vô Hình Trực Tuyến Online, Xem Sách Những Thành Phố Vô Hình Nhanh...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start