Đọc Sách Những Thủ Pháp ảo Thuật (Magic Tricks)


Quyển sách Những Thủ Pháp ảo Thuật (Magic Tricks) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Thủ Pháp ảo Thuật (Magic Tricks) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Những Thủ Pháp ảo Thuật (Magic Tricks) Online

Những Thủ Pháp ảo Thuật (Magic Tricks) là quyển sách sẽ giúp bạn khởi động trên con đường sở thích của bạn, rất hấp dẫn và thú vị, một sở thích mà khi thực hành nó sẽ trở thành công việc hữu ích cho bạn. Ảo thuật không phải là một đề tài dễ học: sự bí mật và động tác ngâm của nó liên kết với nghệ thuật và được chủ nhân nó giữ gìn cẩn thận, điêu này khiến ảo thuật trở nên khó khăn hơn, tuy khó nhưng vẫn có thể đạt được.

Tuy muốn trở thành một nhà ảo thuật nhưng bạn không biết trò nào cả. Bạn đề nghị một ảo thuật gia hướng dẫn thì anh ta sẽ nói: “Tôi không thể dạy cho bạn bất kỳ mánh khóe nào bởi vì bạn không phải là một nhà ảo thuật” hoặc “Nếu mọi người biết bí quyết của các nhà ảo thuật thì chúng không còn là những ảo thuật gia tài ba nữa”. Do đó họ tuyệt đối giữ bí mật phương pháp của họ. Nhưng nếu nhà ảo thuật giữ kín bí quyết thì sẽ không xuất hiện ảo thuật gia trẻ và mới nào. Như vậy, trong tương lai chúng ta sẽ không còn dịp thưởng thức ảo thuật nữa khi những nhà ảo thuật kỳ cựu đã qua đời. Nhìn chung, sự tranh luận của các nhà ảo thuật về vấn đề này vẫn chưa ngã ngũ, chẳng có kết luận chính thức nào.

Bây giờ mời bạn tham khảo nội dung quyển sách này, học các động tác và phương pháp rồi bắt đầu thực hành. Quyển sách này sẽ là chìa khóa giúp bạn mở cánh cửa bước vào một thế giới hoàn toàn mới lạ. Bất cứ ai cũng có thể trở thành nhà ảo thuật! Nhưng ảo thuật thì không phải lúc nào cũng đơn giản, do đó bạn cần say mê thật sự mới nắm vững kỹ năng tốt trong một lãnh vực nào đó mà bạn chọn. Bạn không cần phải là một siêu nhân, chẳng cần những năng khiếu đặc biệt, điều quan trọng là bạn thích học, chắc chắn bạn sẽ thành công.


Đọc Sách Những Thủ Pháp ảo Thuật (Magic Tricks) Miễn Phí, Xem Sách Những Thủ Pháp ảo Thuật (Magic Tricks), Sách Những Thủ Pháp ảo Thuật (Magic Tricks) Online, Đọc Những Thủ Pháp ảo Thuật (Magic Tricks) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Những Thủ Pháp ảo Thuật (Magic Tricks) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Những Thủ Pháp ảo Thuật (Magic Tricks) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Những Thủ Pháp ảo Thuật (Magic Tricks) Trực Tuyến Online, Xem Sách Những Thủ Pháp ảo Thuật (Magic Tricks) Nhanh...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start