26373_32842.jpg
26373_32842.jpg
1

Đọc Sách Những Truyện Cổ Tích Hay Nhất Về Lòng Dũng Cảm


Quyển sách Những Truyện Cổ Tích Hay Nhất Về Lòng Dũng Cảm đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Truyện Cổ Tích Hay Nhất Về Lòng Dũng Cảm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Những Truyện Cổ Tích Hay Nhất Về Lòng Dũng Cảm Online

3

“Ngày xưa có hai anh em, anh thì giàu mà em thì nghèo. Người anh giàu có làm nghề thợ vàng, tính vốn ác nghiệt. Người em tết chổi bán kiếm ăn, tính tình hiền hậu ngay thật.

Người em có hai con, đẻ sinh đôi giống nhau như hai giọt nước. Hai đứa bé thỉnh thoảng vẫn tới nhà bác hòng để kiếm chút thức ăn thừa.

Một bữa kia, người em vào rừng đốn củi bỗng thấy con chim mình toàn vàng, xưa nay anh chưa từng thấy. Anh nhặt một viên sỏi ném, nhưng chỉ rụng có một chiếc lông vàng còn con chim bay mất. Anh nhặt cái lông mang về cho người anh. Gã nhìn rồi bảo:

– Vàng thật đấy – rồi gã trả tiền cho em

Bữa sau, người em trèo lên một cây bạch dương định chặt lấy mấy cành, tình cờ lại thấy con chim hôm trước, anh tìm một lát thấy tổ chim, trong có quả trứng vàng. Anh nhặt trứng đem về cho người anh, gã lại bảo: “Vàng thật đấy” và trả tiền cho em. Sau rốt, gã thợ vàng bảo:

– Ta muốn có cả con chim kia

Người em vào rừng lần thứ ba lại thấy con chim đang đậu trên cây. Anh nhặt đá ném nó rơi xuống, đoạn xách về cho người anh, được gạ trả cho một nắm vàng. Anh chàng nghĩ bụng: “Giờ thì ta có thể sống đàng hoàng rồi đấy”. Anh hài lòng lắm, ra  về.

Gã thợ vàng vốn là tay tinh quái, ranh mãnh nên thừa biết con chim kia đáng giá bao nhiêu rồi. Gã gọi vợ bảo:

– Hãy mang vào quay con chim vàng này cho tôi, nhớ chú ý đừng để mất đi tí gì nhé, tôi muốn ăn thịt một mình tất cả.

Con chim này đâu phải giống chim thường. Nó vốn thuộc một loài rất lạ. Ai ăn được tim gan nó, trong vòng mười năm cứ mỗi sáng lật gối lên sẽ có một đồng vàng. Người vợ mổ chim xong, cắm vào một cái xiên và bỏ vào lò quay. Lát sau chị ta có việc cần đi ra ngoài.

Tình cờ giữa lúc ấy hai đứa nhỏ con người em chạy vào bếp đứng xem quay chim. Chúng xoay cái xiên đi, lại mấy vòng. Thấy có hai miếng gì nho nhỏ ….” (Trích “Hai anh em”)


Đọc Sách Những Truyện Cổ Tích Hay Nhất Về Lòng Dũng Cảm Miễn Phí, Xem Sách Những Truyện Cổ Tích Hay Nhất Về Lòng Dũng Cảm, Sách Những Truyện Cổ Tích Hay Nhất Về Lòng Dũng Cảm Online, Đọc Những Truyện Cổ Tích Hay Nhất Về Lòng Dũng Cảm Trên Điện Thoại, Đọc Sách Những Truyện Cổ Tích Hay Nhất Về Lòng Dũng Cảm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Những Truyện Cổ Tích Hay Nhất Về Lòng Dũng Cảm Cho Android - Iphone - IOS, Sách Những Truyện Cổ Tích Hay Nhất Về Lòng Dũng Cảm Trực Tuyến Online, Xem Sách Những Truyện Cổ Tích Hay Nhất Về Lòng Dũng Cảm Nhanh...