nhung_yeu_to_co_ban_cua_nghe_day_hoc
nhung_yeu_to_co_ban_cua_nghe_day_hoc

Đọc Sách Những Yếu Tố Cơ Bản Của Nghề Dạy Học


Quyển sách Những Yếu Tố Cơ Bản Của Nghề Dạy Học đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Yếu Tố Cơ Bản Của Nghề Dạy Học với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Những Yếu Tố Cơ Bản Của Nghề Dạy Học Online

James M. Banner, Jr. và Harold Cannon trình bày những khả năng trí tuệ, đạo đức, và cảm xúc mà những người thầy phải có. Cuốn sách là cẩm nang đầy hứng thú cho các Giáo viên trung học và các giảng viên đại học và thực sự cho tất cả những ai đang giảng dạy điều gì đó cho người khác.

Cho rằng dạy học là một nghệ thuật, Banner và Cannon giúp những người thầy hiểu được các thành tố của nó. Các tác giả phân tích những phẩm chất đặc biệt của những thầy Giáo thành công và những phương pháp qua đó những phẩm chất này thúc đẩy sự học và sự hiểu biết. Các tác giả đưa ra hình ảnh những người thầy hoặc hiện thân hoặc không hiện thân cho một phẩm chất nào đó. Cuốn sách sẽ khích lệ người thầy suy nghĩ để nâng cao hiệu quả giảng dạy của mình.

Nhiều năm qua cuốn sách này đã nhận được nhiều lời đánh Giá cao của các nhà Giáo dục trên thế giời. Roger Rosenblatt viết: “Một cuốn sách thanh nhã tinh tế về một đề tài quan trọng nhưng thường bị thờ ơ… Các tác giả không những đã trình bày rất thông minh về nghề dạy học mà còn name bắt được cái đẹp của nó.”

James M. Banner, Jr., là học giả độc lập, nhà văn, thầy Giáo, nhà xuất bản, Giám đốc hội đoàn. Harold C. Cannon, nay đã về hưu, là Giám đốc khu vực Quỹ quốc gia tài trợ học đường cho các khoa Nhân văn.


Đọc Sách Những Yếu Tố Cơ Bản Của Nghề Dạy Học Miễn Phí, Xem Sách Những Yếu Tố Cơ Bản Của Nghề Dạy Học, Sách Những Yếu Tố Cơ Bản Của Nghề Dạy Học Online, Đọc Những Yếu Tố Cơ Bản Của Nghề Dạy Học Trên Điện Thoại, Đọc Sách Những Yếu Tố Cơ Bản Của Nghề Dạy Học Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Những Yếu Tố Cơ Bản Của Nghề Dạy Học Cho Android - Iphone - IOS, Sách Những Yếu Tố Cơ Bản Của Nghề Dạy Học Trực Tuyến Online, Xem Sách Những Yếu Tố Cơ Bản Của Nghề Dạy Học Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start