khoi-nghiep_1
khoi-nghiep_1

Đọc Sách Nhượng Quyền Khởi Nghiệp – Con Đường Ngắn Để Bước Ra


Quyển sách Nhượng Quyền Khởi Nghiệp – Con Đường Ngắn Để Bước Ra đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhượng Quyền Khởi Nghiệp – Con Đường Ngắn Để Bước Ra với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Nhượng Quyền Khởi Nghiệp – Con Đường Ngắn Để Bước Ra Online

Giá trị cốt lõi của cuốn sách này chính là cung cấp cho người đọc Việt Nam từ A đến Z về bức tranh nhượng quyền trên toàn thế giới, với các thông tin cập nhật mới nhất, các số liệu có cơ sở vững vàng từ chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực nhượng quyền của thế giới, đồng thời có sự hiểu biết sâu sắc về  thị trường Việt Nam và tính cách người Việt. cuốn sách này, cửa bắt đầu mở cho những giấc mơ biến thương hiệu Việt thành thương hiệu toàn cầu. Bạn cũng học được từ cuốn sách này một cách khôn ngoan để biến ước mơ kinh doanh một thương hiệu toàn cầu ở Việt Nam thành hiện thực.

Bằng kinh nghiệm 20 năm hoạt động trong lĩnh vực nhượng quyền, tác giả Nguyễn Phi Vân đã phác thảo một bức tranh tổng quát về ngành nhượng quyền thế giới, từ lịch sử – bản đồ – khái niệm, nhưng đồng thời cũng chi tiết đến từng biểu mẫu được sử dụng trong từng lĩnh vực nhượng quyền khác nhau. “Từ hàn lâm đến đường phố”, từ tổng quát đến chi tiết, từ số liệu đến cảm xúc, từ khái niệm đến trải nghiệm, đây chính là điểm khác biệt lớn nhất mà tác giả Nguyễn Phi Vân mang đến cho bạn đọc trong cuốn sách này. Độc giả có thể tìm được những chi tiết rất thú vị từ trải nghiệm riêng của tác giả, đến những số liệu –  đánh giá – được thẩm định bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới.


Đọc Sách Nhượng Quyền Khởi Nghiệp – Con Đường Ngắn Để Bước Ra Miễn Phí, Xem Sách Nhượng Quyền Khởi Nghiệp – Con Đường Ngắn Để Bước Ra, Sách Nhượng Quyền Khởi Nghiệp – Con Đường Ngắn Để Bước Ra Online, Đọc Nhượng Quyền Khởi Nghiệp – Con Đường Ngắn Để Bước Ra Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nhượng Quyền Khởi Nghiệp – Con Đường Ngắn Để Bước Ra Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nhượng Quyền Khởi Nghiệp – Con Đường Ngắn Để Bước Ra Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nhượng Quyền Khởi Nghiệp – Con Đường Ngắn Để Bước Ra Trực Tuyến Online, Xem Sách Nhượng Quyền Khởi Nghiệp – Con Đường Ngắn Để Bước Ra Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start