img049_15
img049_15

Đọc Sách Níu Tay Ngày Cũ


Quyển sách Níu Tay Ngày Cũ đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Níu Tay Ngày Cũ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Níu Tay Ngày Cũ Online

“Ở đó có một cô gái luôn rạng rỡ nụ cười giữa trời Sài Gòn vàng nắng. Nhưng đằng sau nụ cười ấy là một trái tim không đủ sức chất chứa cho những khoảng trống cô đơn.

Ở đó có một chàng trai luôn yêu Hà Nội tựa như từng hơi thở. Cuối cùng anh vẫn bỏ Hà Nội mà đi…

Khi cuốn sách lên kệ, cũng là khi anh quay lưng bước về một vùng trời khác cách xa cả đại dương, xa cả những cái níu tay.

Ở đó có những tháng ngày tôi đã dừng lại tưởng rằng không cách nào viết tròn đoạn kết.

Ở đó có những tiếc nuối và cả những mất mát chẳng nói nên lời, của Bảo Trân, của Josie và có thể của bất kỳ ai đó tìm thấy mình trong từng trang sách.

Tình yêu mãi và luôn là một mối nhân duyên không bao giờ kết thúc. Có thể chúng ta sẽ đôi lần đi lạc vào cuộc đời ai đó, rồi lại đi ra. Có thể chúng ta sẽ là người ở lại để xây nên những ngôi nhà, để nghe về bản tình ca đồng thoại, để sống trọn vẹn cho cảm giác hạnh phúc mỗi ngày.”


Đọc Sách Níu Tay Ngày Cũ Miễn Phí, Xem Sách Níu Tay Ngày Cũ, Sách Níu Tay Ngày Cũ Online, Đọc Níu Tay Ngày Cũ Trên Điện Thoại, Đọc Sách Níu Tay Ngày Cũ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Níu Tay Ngày Cũ Cho Android - Iphone - IOS, Sách Níu Tay Ngày Cũ Trực Tuyến Online, Xem Sách Níu Tay Ngày Cũ Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start