no-nuoc-mat
no-nuoc-mat

Đọc Sách Nợ Nước Mắt


Quyển sách Nợ Nước Mắt đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nợ Nước Mắt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Nợ Nước Mắt Online

Nợ nước mắt là tập truyện ngắn của nhà văn Trang Thế Hy gồm 12 truyện ngắn được tác giả viết trong những ngày ở Sài Gòn đô hội sau năm 1954, trong bưng biền kháng chiến những năm 60 và 70 thế kỷ trước và những năm sau ngày đất nước thống nhất cho đến khi ông “đi chỗ khác chơi” năm 1992.

Có những truyện ngắn như: Anh Thơm râu rồng, Bơ vơ, Con cá biệt tăm, Hồng nhan và đồng xu…Gần 50 năm cầm bút sáng tác, tuy ông viết không nhiều, khoảng trên dưới 50 truyện ngắn nhưng mỗi truyện ngắn là một tuyên ngôn về cuộc sống mà đến hôm nay độc giả vẫn thấy rất gần gũi và thiết tha.


Đọc Sách Nợ Nước Mắt Miễn Phí, Xem Sách Nợ Nước Mắt, Sách Nợ Nước Mắt Online, Đọc Nợ Nước Mắt Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nợ Nước Mắt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nợ Nước Mắt Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nợ Nước Mắt Trực Tuyến Online, Xem Sách Nợ Nước Mắt Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start