8280_p14371.jpg
8280_p14371.jpg

Đọc Sách Nỗi Cô Đơn Của Quỷ


Quyển sách Nỗi Cô Đơn Của Quỷ đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nỗi Cô Đơn Của Quỷ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Nỗi Cô Đơn Của Quỷ Online

Robert Boltsinh năm 1924 tại Manchester, Anh. Tốt nghiệp đại học Manchester, trước khi trở thành nhà văn đồng thời là nhà viết kịch và phim truyện nổi tiếng. Tác phẩm Nỗi Cô Đơn Của Quỷ là tác phẩm thành công và gây xôn xao dư luận nhất trong cuộc đời sáng tác của RobertBolt.
Truyện kể về Mendoza một đứa trẻ 14 tuổi mồ côi cả cha lẫn mẹ. Mendoza đã làm tất cả mọi việc để kiếm tiền nuôi đứa em Felipe 3 tuổi mà anh vô cùng yêu quý được gửi nuôi tại một tu viện và mong muốn nó sẽ thành đạt. Sau một thời gian sống bươn trải để kiếm tiền anh đã hiểu ra rằng muốn làm một người tử tế thật khó. Từ đó Mengoza trở lên tàn ác để có được nhiều tiền lo cho Felipe. Đếnmột ngày Mengoza đã yêu. Nhưng thật tình cờ khi em trai anh lại yêu chính cô gái đó và cô đã quyết định chọn em trai anh.Trong một giây thiếu tự tin anh đã giết em trai mình. Mendozađã phải sống ra sao sau khi giết em trai mình ? Cuộc sống của anh có thay đổi gì không ?


Đọc Sách Nỗi Cô Đơn Của Quỷ Miễn Phí, Xem Sách Nỗi Cô Đơn Của Quỷ, Sách Nỗi Cô Đơn Của Quỷ Online, Đọc Nỗi Cô Đơn Của Quỷ Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nỗi Cô Đơn Của Quỷ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nỗi Cô Đơn Của Quỷ Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nỗi Cô Đơn Của Quỷ Trực Tuyến Online, Xem Sách Nỗi Cô Đơn Của Quỷ Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start