20868_p27290.jpg
20868_p27290.jpg

Đọc Sách Nối Lại Tình Xưa


Quyển sách Nối Lại Tình Xưa đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nối Lại Tình Xưa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Nối Lại Tình Xưa Online

“Nối Lại Tình Xưa” – một câu chuyện cảm động về tình yêu đôi lứa, tình mẫu tử thiêng liêng, tình bạn thân thiết với nhiều tình huống gay cấn, hồi hộp, diễn biến tâm lý sâu sắc. Cũng như bao câu chuyện “diễm tình” của Danielle Steel, mỗi nhân vật trong chuyện đều đấu tranh cho cuộc sống, luôn vượt qua khó khăn thử thách để chống lại định mệnh khắc nghiệt của cuộc đời.

“Ở bất cứ thành phố nào cũng có môt mùa khí hậu tuyệt đẹp trong năm. Sau những ngày nắng hạ oi bức nóng nảy và trứơc những cơn băng tuyết gió mùa lạnh lùng vào những ngày nắng hạ oi bức nóng nảy và sắp đến. Đó là thời gian mọi người đều mong chờ: thời tiết thay đổi, khí hậu mát mẻ, bầu trời rộng mênh mông trong xanh. Ai ai cũng cảm thấy thích thú, họ đi bách bộ nhanh hơn trong những tháng nắng nóng và mùa mưa lạnh. Một thời gian tưởng chừng như vạn vật sống trỗi dậy, con người bắt đầu hoạch định và hành động. Đó là khi tháng chín bước qua tháng mười. Lúc này, đàn bà cảm thấy thoải mái ơn, đàn ông khỏe mạnh hơn và trẻ con thích thú trở lại tựu trường tại Paris, New York hay San Francisco… Trong lúc đó tại Rome mọi người càng cảm thấy thú vị hơn nhiều. Họ trở về sau những tháng hè uể oải đi tìm nơi hóng mát, tắm biển, tắm nắng ở những bờ biển. Nhưng, vào cuối tháng chín, những việc ấy đều chấm dứt, vì mùa thu ấm áp đã đến thật sự. Một tháng để lo công chuyện làm ăn, một tháng tuyệt đẹp và ai cũng cảm thấy hứng khởi để sống.

Isabella di San Gregorio ngồi thoải mái ở băng sau, trong chiếc xe du lịch Limudin. Nàng mỉm cười, đôi mắt màu nâu sậm nhấp nháy, suối tóc huyền óng ánh thả dài ôm hai bên má nàng bằng hai cuộn búp lớn. Nàng chăm chú nhìn khách bộ hành rảo bước nhanh qua đường phố. cảnh lưu thông ở Rome thật khủng khiếp. Tuy nhiên, nàng đã quen rồi. Nàng đã sống ở đây gần trọn đời, chỉ trừ một vài lần đi thăm viếng gia đình thân thuộc, mẹ nàng ở Paris, và một năm nàng đã sống ở Hoa Kỳ hồi hai mươi mốt tuổi. Qua năm sau, nàng kết hôn với Amadeo và nàng đã trở thành một huyền thoại về mọi vấn đề, nhất là vấn đề ngôi vị nữ hoàng vẽ kiểu áo quần ở Rome…”.

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Nối Lại Tình Xưa Miễn Phí, Xem Sách Nối Lại Tình Xưa, Sách Nối Lại Tình Xưa Online, Đọc Nối Lại Tình Xưa Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nối Lại Tình Xưa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nối Lại Tình Xưa Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nối Lại Tình Xưa Trực Tuyến Online, Xem Sách Nối Lại Tình Xưa Nhanh...

TẶNG CODE MUA SÁCH TẠI SHOPEE GIẢM THÊM 10%: BM06HEVE MUA SÁCH QUA LINK NÀY ĐỂ ĐƯỢC GIẢM GIÁ

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start