noi_niem_anh_trong_tre-noi_niem_anh_trong_tre_1
noi_niem_anh_trong_tre-noi_niem_anh_trong_tre_1

Đọc Sách Nỗi Niềm Anh Trông Trẻ


Quyển sách Nỗi Niềm Anh Trông Trẻ đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nỗi Niềm Anh Trông Trẻ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Nỗi Niềm Anh Trông Trẻ Online

Émilien,14 tuổi, đang đau đầu với câu hỏi: làm sao có được 400 euro để mua máy tính trong khi chỉ có 15 euro tiền tiêu vặt hằng tháng đây? Với sự giúp đỡ của cô nàng cậu thầm thương trộm nhớ, Émilien dấn thân vào nghề trông trẻ, công việc quá kỳ cục với một cậu trai đang tuổi ham chơi và chẳng ưa gì lũ trẻ con suốt ngày khóc lóc. Những pha đối phó với cặp sinh đôi giống nhau như hai giọt nước, những tình huống gay cấn dở khóc dở cười với nhóc Anthony mới sáu tháng tuổi, những bất ngờ nho nhỏ với cô bé Friquet mắc chứng khó đọc nhưng thích xoáy đồ đã khiến Émilien thấy đầu mình bốc khói và cậu quyết tâm phải “tường tận lòng dạ con người” cho bằng được!

Sống động, hài hước và đầy những ưu tư rất trẻ con, cậu nhóc Émilien đã trở thành niềm vui của nhiều thế hệ trẻ em Pháp suốt hơn hai mươi năm qua, khẳng định vị thế hàng đầu của nhà văn Marie-Aude Murail trong thể loại truyện thiếu nhi.

Nỗi niềm anh trông trẻ là cuốn mở đầu cho xê ri bảy truyện về cậu nhóc Émilien.

Nỗi niềm anh trông trẻ (Baby-sitter blues)

– Kho báu của cha tôi (Trésor de monpère)

– Gác chuông Abgall (Clocher d’Abgall)

– Nước mắt hạnh phúc (Au bonheur des larmes)

– Quyến rũ bẩm sinh (Séducteur-né)

– Không đường, cảm ơn (Sans sucre, merci)

– Tình yêu của chúng mình sẽ không tệ đâu (Nos amours ne vont pas si mal)

Marie-Aude Murail sinh ngày 6 tháng Năm năm 1954 tại Le Havre (Tây Bắc nước Pháp).

Bà bắt đầu viết văn từ năm mười ba tuổi. Sau khi học chuyên ngành văn chương tại Đại học Sorbonne, từ năm 1980 đến 1987, Murail đã cho ra mắt hàng trăm truyện ngắn in trên các tạp chí dành cho phụ nữ. Năm 1985 bà ra mắt tiểu thuyết có tựa đề “Passage”, sau đó là “Voici Lou” (1986). Từ năm 1986, Murail chuyển sang viết truyện dành cho thiếu nhi. Từ đó đến nay, bà đã viết hơn tám mươi tác phẩm dành cho độc giả trẻ.


Đọc Sách Nỗi Niềm Anh Trông Trẻ Miễn Phí, Xem Sách Nỗi Niềm Anh Trông Trẻ, Sách Nỗi Niềm Anh Trông Trẻ Online, Đọc Nỗi Niềm Anh Trông Trẻ Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nỗi Niềm Anh Trông Trẻ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nỗi Niềm Anh Trông Trẻ Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nỗi Niềm Anh Trông Trẻ Trực Tuyến Online, Xem Sách Nỗi Niềm Anh Trông Trẻ Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start