Đọc Sách Nói Tiếng Anh Kinh Doanh Lưu Loát Như Một Người Mỹ


Quyển sách Nói Tiếng Anh Kinh Doanh Lưu Loát Như Một Người Mỹ đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nói Tiếng Anh Kinh Doanh Lưu Loát Như Một Người Mỹ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Nói Tiếng Anh Kinh Doanh Lưu Loát Như Một Người Mỹ Online


Nói Tiếng Anh Kinh Doanh Lưu Loát Như Một Người Mỹ

Dù tốt hay xấu, nơi làm việc của người nước ngoài, đặc biệt là người Mỹ, cũng đầy những thành ngữ. Họ không nói bắt đầu một dự án bằng một cụm từ đơn giản như “begin a project” mà họ dùng “get a project off the ground”. Họ không gọi cho nhau để thảo luận về sự tiến triển của dự án mà họ “touch base”. Và nếu dự án không tiến triển tốt lắm thì họ không kết thúc nó mà họ “pull the plug”. Quyển sách này sẽ giúp bạn hiểu hơn về tiếng anh trong lĩnh vực kinh doanh.

Quyển sách bao gồm hơn 350 cụm từ và thành ngữ đặc trưng về kinh doanh. Các thành ngữ được giải thích rõ ràng bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Sách kèm theo một đĩa CD chứa tất cả các cuộc đối thoại về kinh doanh giúp bạn nắm vững vần nhịp và dấu nhấn giọng Anh Mỹ.


Đọc Sách Nói Tiếng Anh Kinh Doanh Lưu Loát Như Một Người Mỹ Miễn Phí, Xem Sách Nói Tiếng Anh Kinh Doanh Lưu Loát Như Một Người Mỹ, Sách Nói Tiếng Anh Kinh Doanh Lưu Loát Như Một Người Mỹ Online, Đọc Nói Tiếng Anh Kinh Doanh Lưu Loát Như Một Người Mỹ Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nói Tiếng Anh Kinh Doanh Lưu Loát Như Một Người Mỹ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nói Tiếng Anh Kinh Doanh Lưu Loát Như Một Người Mỹ Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nói Tiếng Anh Kinh Doanh Lưu Loát Như Một Người Mỹ Trực Tuyến Online, Xem Sách Nói Tiếng Anh Kinh Doanh Lưu Loát Như Một Người Mỹ Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start