n_c_ng_t_c_x_u_x_.
n_c_ng_t_c_x_u_x_.

Đọc Sách Nữ Công Tước Xấu Xí


Quyển sách Nữ Công Tước Xấu Xí đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nữ Công Tước Xấu Xí với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Nữ Công Tước Xấu Xí Online

Chẳng ai nghĩ cô gái xấu xí Theodora Saxby có thể cưới được James Ryburn – người thừa kế tước vị Công tước Ashbrook. Nhưng chàng Công tước trẻ tuổi đã công khai một màn cầu hôn lãng mạn ngay trước mặt hoàng tử. Và Theo – người luôn rất thực tế cũng tin tưởng tình yêu nồng nhiệt của anh. Câu chhuyện của họ trở thành chủ đề bàn tán của giới quý tộc London và các tờ báo lá cải. Những kẻ ngoài cuộc rảnh rỗi dự đoán rằng cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài được sáu tháng.

Theodora thì tin rằng nó sẽ kéo dài trọn đời. Cô ngất ngây trong hạnh phúc và tình yêu của James cho tới khi cô phát hiện ra thứ James khao khát chỉ đơn thuần là số của hồi môn đồ sộ của cô. Và anh cũng chỉ như bao gã đàn ông hám lợi tầm thường khác. Giới thượng lưu lại có dịp “ngồi lê đôi mách” trước sự rạn nứt của họ.

Còn James, giờ phút này, bắt buộc phải bước vào một cuộc chiến đẩy rẫy cam go khi anh vừa phải xoa dịu những tổn thương của Theo, vừa khôi phục lại niềm tin chân thành nơi cô và đồng thời phải thể hiện tình yêu sâu sắc của bản thân tại thời điểm hiện tại. Liệu James, với trái tim không bao giờ chịu khuất phục, có thành công trong việc chinh phục lại tâm hồn người con gái mà anh đã từng lừa dối…


Đọc Sách Nữ Công Tước Xấu Xí Miễn Phí, Xem Sách Nữ Công Tước Xấu Xí, Sách Nữ Công Tước Xấu Xí Online, Đọc Nữ Công Tước Xấu Xí Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nữ Công Tước Xấu Xí Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nữ Công Tước Xấu Xí Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nữ Công Tước Xấu Xí Trực Tuyến Online, Xem Sách Nữ Công Tước Xấu Xí Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start