31436_37966.jpg
31436_37966.jpg
1

Đọc Sách Nữ Hiệp Sĩ Alanna Von Trebond – Tập 2: Trong Vòng Tay Đức Mẹ


Quyển sách Nữ Hiệp Sĩ Alanna Von Trebond – Tập 2: Trong Vòng Tay Đức Mẹ đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nữ Hiệp Sĩ Alanna Von Trebond – Tập 2: Trong Vòng Tay Đức Mẹ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Nữ Hiệp Sĩ Alanna Von Trebond – Tập 2: Trong Vòng Tay Đức Mẹ Online

3

Thật may mắn là ngày nay chúng ta được thích thú đọc về một nữ anh hùng không tuân theo bất kỳ một khuôn phép sáo rỗng nào của hình tượng phái nữ thưở trước: một người tự tin và mạnh mẽ khẳng định vị trí của mình trong thế giới đàn ông, thay vì vào vai cô nàng ngu ngốc phải ở nhà mỗi lần có chuyện nguy hiểm xảy ra.

Giọng văn của Tamora Pierce về những chủ đề như tình yêu đầu, những tiếp xúc âu yếm đầu tiên… trong sáng và trung thực, không hề vòng vo vụn vặt. Tamora Pierce gửi Alanna, với nồng độ thiết thực cao nhất, đi qua tất cả những kinh nghiệm tiêu biểu của các thiếu nữ hôm nay, không một lời răn dạy đạo đức mà cũng không một gram của lòng cảm thông phóng đại…

Kể cả trong cuốn sách thứ hai này, Alanna cũng cắn răng vượt qua mọi chướng ngại, dũng cảm xử lý những điểm yếu của mình và ngoài ra mỗi ngày một học được nhiều hơn cách chấp nhận bản thân mình. Cô cũng mỗi ngày học được thêm cách đánh giá cho đúng độ quý báu của tình bạn thực thụ.

Một kết hợp tuyệt vời những nét tính cách của phái nam và phái nữ trong bản thân Alanna. Cuốn sách đặc biệt thích hợp với các bạn nữ và cũng không kém phần hấp dẫn đối với cánh con trai.

Vô số những cảnh tượng được miêu tả thật sống động và sắc sảo. Nữ nhà văn chỉ chỉ cần vài ngôn từ để hóa phép nên một không khí độc đáo cho các nhân vật sống dậy thành người thực.

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Nữ Hiệp Sĩ Alanna Von Trebond – Tập 2: Trong Vòng Tay Đức Mẹ Miễn Phí, Xem Sách Nữ Hiệp Sĩ Alanna Von Trebond – Tập 2: Trong Vòng Tay Đức Mẹ, Sách Nữ Hiệp Sĩ Alanna Von Trebond – Tập 2: Trong Vòng Tay Đức Mẹ Online, Đọc Nữ Hiệp Sĩ Alanna Von Trebond – Tập 2: Trong Vòng Tay Đức Mẹ Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nữ Hiệp Sĩ Alanna Von Trebond – Tập 2: Trong Vòng Tay Đức Mẹ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nữ Hiệp Sĩ Alanna Von Trebond – Tập 2: Trong Vòng Tay Đức Mẹ Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nữ Hiệp Sĩ Alanna Von Trebond – Tập 2: Trong Vòng Tay Đức Mẹ Trực Tuyến Online, Xem Sách Nữ Hiệp Sĩ Alanna Von Trebond – Tập 2: Trong Vòng Tay Đức Mẹ Nhanh...