31437_37967.jpg
31437_37967.jpg

Đọc Sách Nữ Hiệp Sĩ Alanna Von Trebond – Tập 3: Cây Kiếm Vỡ


Quyển sách Nữ Hiệp Sĩ Alanna Von Trebond – Tập 3: Cây Kiếm Vỡ đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nữ Hiệp Sĩ Alanna Von Trebond – Tập 3: Cây Kiếm Vỡ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Nữ Hiệp Sĩ Alanna Von Trebond – Tập 3: Cây Kiếm Vỡ Online

Cuốn sách này nối kết yếu tố phiêu lưu mạo hiểm với những vấn đề hàng ngày của một cận vệ trong triều đình và những khó khăn trong tình yêu, thật hay và thật hấp dẫn, đến độ người ta dễ dàng tưởng tượng được mình trong cảnh chuyện. Cây kiếm vỡ kể về năm đầu tiên trong cuộc đời hiệp sĩ của Alanna. Sau khi xuống tới sa mạc, cô gặp gỡ và làm quen với nền văn hóa của dân tộc Bazir. Alanna bây giờ đã tự tin hơn nhiều so với thuở trước, nhưng vẫn thấy cô đơn và vẫn chưa thể chấp nhận bản thân mình một cách dễ dàng.

Cũng giống như trong tập hai của bộ tứ này, Tamora Pierce tận dụng vẻ cô đơn (gần như hoàn hảo) của nữ nhân vật chính để có cơ hội nhìn sâu hơn vào đời sống tình cảm nội tâm của một thiếu nữ, và cho Alanna cơ hội phát triển tài năng cùng tính cách.

Bốn Tập trong bộ sách này:

Tập 1: Thành phố đen

Tập 2: Trong vòng tay Đức mẹ

Tập 3: Cây kiếm vỡ

Tập 4: Viên kim cương quyền lực

Là lời mời gọi bạn dấn thân vào cuộc đời tự do phóng khoáng với lý tưởng cao cả của một hiệp sĩ có đầy đủ võ thuật lẫn pháp thuật cao cường, với lòng quả cảm, sự kiêu hãnh đầy tự trọng và một tình yêu không thể đắm say hơn.

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Nữ Hiệp Sĩ Alanna Von Trebond – Tập 3: Cây Kiếm Vỡ Miễn Phí, Xem Sách Nữ Hiệp Sĩ Alanna Von Trebond – Tập 3: Cây Kiếm Vỡ, Sách Nữ Hiệp Sĩ Alanna Von Trebond – Tập 3: Cây Kiếm Vỡ Online, Đọc Nữ Hiệp Sĩ Alanna Von Trebond – Tập 3: Cây Kiếm Vỡ Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nữ Hiệp Sĩ Alanna Von Trebond – Tập 3: Cây Kiếm Vỡ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nữ Hiệp Sĩ Alanna Von Trebond – Tập 3: Cây Kiếm Vỡ Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nữ Hiệp Sĩ Alanna Von Trebond – Tập 3: Cây Kiếm Vỡ Trực Tuyến Online, Xem Sách Nữ Hiệp Sĩ Alanna Von Trebond – Tập 3: Cây Kiếm Vỡ Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start