nu-hoang-tao-mau-toc
nu-hoang-tao-mau-toc

Đọc Sách Nữ Hoàng Tạo Mẫu Tóc


Quyển sách Nữ Hoàng Tạo Mẫu Tóc đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nữ Hoàng Tạo Mẫu Tóc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Nữ Hoàng Tạo Mẫu Tóc Online

Ngô Bảo Vương, vốn được ướm vào vị trí thừa kế là cô chủ lớn của Beauty Salon WOB nổi tiếng trong giới làm đẹp cả nước do bố mẹ tạo dựng lên. Nhưng bi kịch không may xảy ra khiến cô không được bố thừa nhận và phải ra sống riêng. Ngược lại cô em gái tên Tú Uyên lại rất được bố yêu chiều. Mẹ vốn là nhà tạo mẫu tóc xuất sắc nên Bảo Vương sớm làm quen với chiếc kéo cắt tóc từ khi còn rất nhỏ. Mơ ước của cô là được trở thành Hair stylist thực thụ, mang đến phép màu cho những ai mong muốn được xinh đẹp.

Trịnh Ngân – hai mươi hai tuổi, một tài năng trẻ trong giới hair stylist, đoạt nhiều giải thưởng từ các cuộc thi trong nước. Cô là hình tượng của những bạn trẻ có đam mê với ngành tạo mẫu tóc. Hiện, Trịnh Ngân đang làm việc cho salon WOB. Trong cuộc đụng độ không mong muốn, Trịnh Ngân đã làm một hành động vô cùng xúc phạm đến Bảo Vương. Quá tức giận và không chịu thua, Bảo Vương quyết định thi tuyển vào WOB. Và tại đây, cô đã gặp: Một Trần Thoại thiên tài cắt tóc. Một hot boy Nicolas Nguyễn trong giới hair stylist. Một An Hằng với bàn tay “phép thuật” make up. Một Hồng Thuận chuyên gia làm nail. Một Đài Trang am tường hương liệu.   Sáu con người với tài năng và tính cách khác nhau nhưng lại có chung một mơ ước… Tất cả bắt đầu cho câu chuyện về một người tài hoa bạc mệnh.

“Mẹ từng nói với tôi: Trên thế giới này, những người muốn trở nên xinh đẹp thật sự rất nhiều. Vì vậy, con hãy dùng đôi tay của mình, tặng họ chút phép màu. Đó là lý do, tôi mơ ước trở thành một Hair stylist.” – Ngô Bảo Vương.


Đọc Sách Nữ Hoàng Tạo Mẫu Tóc Miễn Phí, Xem Sách Nữ Hoàng Tạo Mẫu Tóc, Sách Nữ Hoàng Tạo Mẫu Tóc Online, Đọc Nữ Hoàng Tạo Mẫu Tóc Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nữ Hoàng Tạo Mẫu Tóc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nữ Hoàng Tạo Mẫu Tóc Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nữ Hoàng Tạo Mẫu Tóc Trực Tuyến Online, Xem Sách Nữ Hoàng Tạo Mẫu Tóc Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start