37211_43754
37211_43754

Đọc Sách Nụ Hôn Của Quỷ – Tập 2


Quyển sách Nụ Hôn Của Quỷ – Tập 2 đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nụ Hôn Của Quỷ – Tập 2 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Nụ Hôn Của Quỷ – Tập 2 Online

Người ta lại nói: “Bạn thân tựa chân tay, vợ con quần áo mặc”

Nhưng rồi người ta cũng nói: “Không ai chỉ huy được trái tim”.

Quách Tiễn Ni, cô gái “sát thủ lạnh lùng” với danh sách 99 nạn nhân của mình đang bị chính con tim của mình làm hại. Cô cảm kích Lý Tú Triết, vì sự hy sinh của anh chàng mà chấp nhận làm bạn gái, nhưng lại phát hiện ra tình cảm của Kim Thuần Hy với mình một cách tình cờ. Dấu chỉ kỳ quặc mà anh chàng Bạch mã Hoàng tử bộc lộ trong đêm Valentine ở tập 1 đã bị khám phá, nhưng lại mở ra một mối bòng bong rối như canh hẹ trong tim Tiễn Ni. Để giải quyết vấn đề, cả ba người sẽ phải làm gì đây? tình bạn và tình yêu sẽ lên tiếng thế nào? Cuối cùng ai sẽ thực sự là nạn nhân thứ 100? Cô, Tú Triết hay là Thuần Hy?

Nhưng rồi một nhân vật mới xuất hiện làm đảo lộn tất cả. Cô bạn cũ của Quách Tiễn Ni, người vốn vẫn luôn tranh chấp với những gì cô có,đã dùng mọi thủ đoạn để xen vào giữa ba người. Chưa giải quyết xong việc này đã thêm việc khác, và điều nghiêm trọng gì đã xảy ra???.

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Nụ Hôn Của Quỷ – Tập 2 Miễn Phí, Xem Sách Nụ Hôn Của Quỷ – Tập 2, Sách Nụ Hôn Của Quỷ – Tập 2 Online, Đọc Nụ Hôn Của Quỷ – Tập 2 Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nụ Hôn Của Quỷ – Tập 2 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nụ Hôn Của Quỷ – Tập 2 Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nụ Hôn Của Quỷ – Tập 2 Trực Tuyến Online, Xem Sách Nụ Hôn Của Quỷ – Tập 2 Nhanh...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start