37708_44251
37708_44251

Đọc Sách Nụ Hôn Của Quỷ – Tập 3


Quyển sách Nụ Hôn Của Quỷ – Tập 3 đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nụ Hôn Của Quỷ – Tập 3 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Nụ Hôn Của Quỷ – Tập 3 Online

Tiểu Ni Tử được coi là nhà văn trẻ mở đầu cho trào lưu văn học lãng mạn tuổi teen tại Trung Quốc với tác phẩm khởi xướng là bộ sách Nụ hôn của quỷ, xuất bản năm 2004.

Bộ sách là câu chuyện mới lạ, thú vị và lãng mạn của Quách Tiễn Ni – một cô bé vốn coi việc chinh phục nam nhi như trò đùa vô hại và Kim Thuần Hy – một anh chàng “hắc mã hoàng tử” đẹp trai, tài giỏi, giàu có nhưng rất lạnh lùng và… tàn nhẫn. Tác phẩm đã được tiêu thụ hơn một triệu bản tại Trung Quốc.

Nụ hôn của quỷ không có những tình huống gay cấn, ly kỳ nghẹt thở, nhưng lại mang đến một không khí lãng mạn với bao điều tốt đẹp, gần gũi với cuộc sống hàng ngày. Không chỉ có tình yêu, truyện còn đề cập đến tình cảm gia đình, bè bạn với nhiều cung bậc vui sướng, đau buồn, hờn giận…

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Nụ Hôn Của Quỷ – Tập 3 Miễn Phí, Xem Sách Nụ Hôn Của Quỷ – Tập 3, Sách Nụ Hôn Của Quỷ – Tập 3 Online, Đọc Nụ Hôn Của Quỷ – Tập 3 Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nụ Hôn Của Quỷ – Tập 3 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nụ Hôn Của Quỷ – Tập 3 Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nụ Hôn Của Quỷ – Tập 3 Trực Tuyến Online, Xem Sách Nụ Hôn Của Quỷ – Tập 3 Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start