nuoi-con-bang-yeu-thuong-1.u547.d20170111.t135736.309883.png
nuoi-con-bang-yeu-thuong-1.u547.d20170111.t135736.309883.png

Đọc Sách Nuôi Con Bằng Yêu Thương – Dạy Con Bằng Lý Trí


Quyển sách Nuôi Con Bằng Yêu Thương – Dạy Con Bằng Lý Trí đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nuôi Con Bằng Yêu Thương – Dạy Con Bằng Lý Trí với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Nuôi Con Bằng Yêu Thương – Dạy Con Bằng Lý Trí Online

Cuốn sách của hai tác giả Foster ClineJim Fay đã mở ra một cuộc cách mạng trong việc nuôi dạy con trên toàn nước Mỹ và khắp thế giới. Trong những năm qua, sách đã được dịch ra nhiều thứ tiếng trên thế giới, tiếp cận được hàng triệu cha mẹ đang gặp rắc rối trong việc nuôi dạy con. Sự kết hợp giữa tình yêu thương và lý trí trong sách không chỉ giúp phụ huynh tìm được đường đi đúng trong sự nghiệp làm cha mẹ của mình mà còn tạo ra được triết lý win – win dành cho cả cha mẹ và con cái. Triết lý này đã được hàng triệu cha mẹ trải nghiệm, theo đó đôi bên đều chiến thắng: cha mẹ chiến thắng vì yêu con một cách sáng suốt, trẻ cũng chiến thắng vì có thể sống tự lập, có trách nhiệm. Gần gũi và kinh điển, thực tế nhưng không kém phần khoa học, cuốn sách giúp cha mẹ cách từng bước xây nên những viên gạch vững chắc trong suốt quá trình nuôi dạy trẻ.

Nuôi con bằng yêu thương, dạy con bằng lý trí sẽ giúp cha mẹ:

– Đặt yêu thương đúng nơi, trao lý trí đúng chỗ

– Xử trí hàng loạt được những thách thức mà hầu hết cha mẹ hiện nay phải đối mặt

– Nắm được những tình huống khiến trẻ hay nóng giận, cáu gắt, thiếu trách nhiệm

– Nuôi dạy nên một đứa trẻ tự lập, có trách nhiệm với bản thân

Với mục tiêu nuôi dạy những đứa trẻ tự lập, Nuôi con bằng yêu thương, dạy con bằng lý trí được ví như kim chỉ nam dành cho những ai còn chưa tìm được hướng nuôi dạy con. Cha mẹ không nên tạo một môi trường vô trùng để bao bọc con, tính tự lập ở trẻ cũng không tự dưng mà có. Tất cả đều cần có một quá trình để cha mẹ thay đổi suy nghĩ, nhìn nhận lại cách nuôi con của mình và tìm ra được một phương pháp phù hợp.


Đọc Sách Nuôi Con Bằng Yêu Thương – Dạy Con Bằng Lý Trí Miễn Phí, Xem Sách Nuôi Con Bằng Yêu Thương – Dạy Con Bằng Lý Trí, Sách Nuôi Con Bằng Yêu Thương – Dạy Con Bằng Lý Trí Online, Đọc Nuôi Con Bằng Yêu Thương – Dạy Con Bằng Lý Trí Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nuôi Con Bằng Yêu Thương – Dạy Con Bằng Lý Trí Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nuôi Con Bằng Yêu Thương – Dạy Con Bằng Lý Trí Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nuôi Con Bằng Yêu Thương – Dạy Con Bằng Lý Trí Trực Tuyến Online, Xem Sách Nuôi Con Bằng Yêu Thương – Dạy Con Bằng Lý Trí Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start