196457_p66238mbiatruoc.jpg
196457_p66238mbiatruoc.jpg

Đọc Sách Nuôi Con “Đại Chiến”


Quyển sách Nuôi Con “Đại Chiến” đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nuôi Con “Đại Chiến” với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Nuôi Con “Đại Chiến” Online

Bạn có biết vì sao các ông bố, bà mẹ của những đứa trẻ đang tuổi chập chững lại luôn mang dáng vẻ của những người lính bại trận, bước ra từ một cuộc chiến kinh hoàng?

Với giọng văn hài hước và trào lộng, qua cuốn sách Nuôi con “đại chiến” tác giả Bunmi Laditan đã vẽ lại bức tranh toàn cảnh về việc nuôi con ở tuổi chập chững từ: cho chúng ăn, đưa chúng đi chơi, cho chúng đi ngủ, tập cho chúng ngồi bô… chân thực đến trào nước mắt.

Nhưng sau tất cả những “nét vẽ” đó, điều tác giả muốn truyền tải tới phụ huynh đó là: “Chiến cũng chẳng ích gì” bởi đây là “quy luật có tính toàn cầu”. Vì vậy, các bạn đừng cố “gồng” mình lên để đóng vai trò “cha mẹ thần thánh”. Nhiệm vụ của bạn trong giai đoạn này là “phải tồn tại cái đã”.

Dẫu biết rằng bạn yêu thương đứa con của mình vô cùng, nhưng hãy một lần thành thật, đã bao giờ bạn cảm thấy:

… không hiểu vì sao một đứa bé con tí xíu như thế lại có thể gây ra những mệt mỏi và phiền toái đến nhường ấy?

… nuối tiếc thời son rỗi và ước sao có thể quẳng nhóc con cho ai đó một lúc để mình được vài phút thảnh thơi?

… dù có cố gắng bao nhiêu thì hình như mình vẫn không bằng những ông bố bà mẹ mẫu mực ngoài kia, họ giỏi giang hơn mình và con họ cũng ngoan ngoãn, thông minh hơn con mình?

Nếu đã hơn một lần bạn cảm thấy những điều này, thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn!

Hãy đọc cuốn sách và cười thật to như đang “buôn chuyện” với một người bạn hài hước và hiểu mình đến tận chân tơ kẽ tóc. Bạn sẽ thấy bớt phiền lòng trước những trò lố của bọn nhóc.

Mời bạn đón đọc.

 


Đọc Sách Nuôi Con “Đại Chiến” Miễn Phí, Xem Sách Nuôi Con “Đại Chiến”, Sách Nuôi Con “Đại Chiến” Online, Đọc Nuôi Con “Đại Chiến” Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nuôi Con “Đại Chiến” Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nuôi Con “Đại Chiến” Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nuôi Con “Đại Chiến” Trực Tuyến Online, Xem Sách Nuôi Con “Đại Chiến” Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start