Đọc Sách Nuôi Con Mới Thấu


Quyển sách Nuôi Con Mới Thấu đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nuôi Con Mới Thấu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Nuôi Con Mới Thấu Online

Nuôi Con Mới Thấu
Nuôi Con Mới Thấu
“Nếu bạn là một người mẹ, haowjc thậm chí chỉ là có mẹ hoặc biết đến một người mẹ, bạn sẽ thấy thích cuốn sách này. Chắc chắn không thể không thích. Tôi thách bạn không thích đấy” – Jill Smokler
Dĩ nhiên, bạn thích làm mẹ. Nhưng tỉnh thoảng, làm mẹ bực bội lắm. Tôi biết. Tôi là Amber Dusick và tôi bắt đầu viết nhật lý mạng “Nuôi con mới thấu” sách nuôi dạy con được minh họa xấu hoắc, bởi tôi cần có một nơi để khoe những chuyện vui (và trút bỏ nỗi bực dọc) diễn ra hàng ngày trong vai trò một người mẹ. Hóa ra, ị đùn là vui khôn tả! Ít nhát cũng là khi bạn không phải là người lau chùi.
Cuốn sách này sẽ không giúp cho những khoảnh khắc chán nản của bạn dễ chịu hơn được tí nào đâu. Song, hy vọng rằng các câu chuyện kể về hai cậu con trai Cú Nhớn, Cú Bé và ông xã Cú Bố của tôi sẽ khiến bạn phải bật cười. Bạn không hề đơn độc. Và đôi khi, những khoảnh khắc tệ hại nhất lại mang đến cho bạn những ký ức tuyệt vời nhất. Làm mẹ thật diệu kỳ! Và tương tự thế, ừm, bạn biết mà.


Đọc Sách Nuôi Con Mới Thấu Miễn Phí, Xem Sách Nuôi Con Mới Thấu, Sách Nuôi Con Mới Thấu Online, Đọc Nuôi Con Mới Thấu Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nuôi Con Mới Thấu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nuôi Con Mới Thấu Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nuôi Con Mới Thấu Trực Tuyến Online, Xem Sách Nuôi Con Mới Thấu Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start