Đọc Sách Ồ, đây chính là thứ tôi cần


Quyển sách Ồ, đây chính là thứ tôi cần đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ồ, đây chính là thứ tôi cần với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Ồ, đây chính là thứ tôi cần Online

Đã bao giờ bạn cảm thấy mệt mỏi vì không kiểm soát được ước muốn của mình chưa?

Nếu câu trả lời là “có” thì bạn cũng đừng nên buồn phiền, bởi có rất nhiều người cũng từng như bạn. Xảy ra hiện tượng đó là do ý chí – khả năng kiểm soát sự tập trung, cảm xúc và ước muốn – của bạn bị lung lay bởi sự thôi thúc. Ngay cả những người có khả năng kiểm soát tốt nhất cũng cảm thấy kiệt sức khi lúc nào cũng bó buộc mình trong những suy nghĩ kiểm soát và họ tự hỏi, không lẽ nào cuộc sống lại là một cuộc chiến cam go đến vậy?

oi-day-la-thu-toi-can-mua-sach-hay

Vậy làm thế nào để kiểm soát được cảm xúc, mong muốn của mình vừa cảm thấy cuộc sống không bị gò bó? Đó là một câu hỏi khó nhưng không phải không có cách trả lời. Tác giả của cuốn sách này đã chỉ ra rằng chỉ cần bạn có một chiến lược hiệu quả thì bạn sẽ kiểm soát được sự tự chủ của mình.

Đó là lí do khiến tác giả xây dựng khóa học “Khoa học Ý chí” dành cho toàn bộ công chúng thông qua chương trình Khóa học Nâng cao của Trường Đại học Standford. Cuốn sách này là sự kết hợp của những phát hiện khoa học tốt nhất và các bài học thực tế từ khóa học, vận dụng các nghiên cứu mới nhất và vốn hiểu biết thu nhận được từ hàng trăm học viên tham gia khóa học. 

*
*

. Ồ, đây chính là thứ tôi cần Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Ồ, đây chính là thứ tôi cần Miễn Phí, Xem Sách Ồ, đây chính là thứ tôi cần, Sách Ồ, đây chính là thứ tôi cần Online, Đọc Ồ, đây chính là thứ tôi cần Trên Điện Thoại, Đọc Sách Ồ, đây chính là thứ tôi cần Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Ồ, đây chính là thứ tôi cần Cho Android - Iphone - IOS, Sách Ồ, đây chính là thứ tôi cần Trực Tuyến Online, Xem Sách Ồ, đây chính là thứ tôi cần Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start