o-giua-thanh-xuan-trong-rong.u547.d20160729.t173635.jpg
o-giua-thanh-xuan-trong-rong.u547.d20160729.t173635.jpg

Đọc Sách Ở Giữa Thanh Xuân Trống Rỗng


Quyển sách Ở Giữa Thanh Xuân Trống Rỗng đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ở Giữa Thanh Xuân Trống Rỗng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Ở Giữa Thanh Xuân Trống Rỗng Online

Lauren đổi bạn trai mỗi lần đổi ngành học, nhưng trong lòng lúc nào cũng nhớ tới Victor, cậu chàng đã dông tới châu Âu từ nhiều tháng trước. Sean, tiệc tùng triền miên, uống như hũ chìm, chỉ nhận thực lòng yêu Lauren nhưng đã lên giường với không biết bao nhiêu cô gái. Paul, từng hẹn hò với Lauren, đẹp trai, lưỡng tính, và thích cả Sean. Bọn họ vướng vào một tam giác tình yêu kỳ dị, rối beng, và dĩ nhiên chẳng đi đến đâu cả, ngoài sự trống rỗng ở ngay cốt lõi cuộc đời mình.

Ở giữa thanh xuân trống rỗng là một tiểu thuyết vừa hài hước vừa tuyệt vọng về những sinh viên nghệ thuật nhà giàu trôi dạt giữa sự thừa mứa vật chất của chính họ và của cả nước Mỹ thịnh vượng thập niên 1980. Cố ý mở đầu ở lưng chừng một câu và kết thúc cũng lửng lơ như thế, Bret Easton Ellis đã khiến câu chuyện không có vẻ hoàn chỉnh của một tiểu thuyết chỉn chu, mà giống như một lát cắt thẳng ra từ cuộc sống vẫn đang tiếp diễn vô phương hướng của các nhân vật, với đầy đủ hơi thở sống động và bất cần của nó, những đam mê và cô đơn, những khinh suất và buồn bã, vừa u sầu vừa khinh bạc trước cái chết của sự lãng mạn và những thương tổn tinh thần riêng tư.


Đọc Sách Ở Giữa Thanh Xuân Trống Rỗng Miễn Phí, Xem Sách Ở Giữa Thanh Xuân Trống Rỗng, Sách Ở Giữa Thanh Xuân Trống Rỗng Online, Đọc Ở Giữa Thanh Xuân Trống Rỗng Trên Điện Thoại, Đọc Sách Ở Giữa Thanh Xuân Trống Rỗng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Ở Giữa Thanh Xuân Trống Rỗng Cho Android - Iphone - IOS, Sách Ở Giữa Thanh Xuân Trống Rỗng Trực Tuyến Online, Xem Sách Ở Giữa Thanh Xuân Trống Rỗng Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start